Tags

khuyến mãi ăn uống cuối tuần

Tìm theo ngày
khuyến mãi ăn uống cuối tuần

Chương trình khuyến mãi ăn uống là cách để giúp cho chủ cửa hàng giới thiệu thực phẩm ăn uống của cửa hàng mình đến với khách hàng. Hầu hết, các hương trình khuyến mãi này đều theo combo và có điều kiện nên khách hàng phải đảm bảo đủ các điều kiện đó thì mới có thể nhận được gói khuyến mãi ăn uống giảm với giá lên đến 30% hoặc 40%, thậm chí là không mất phí. 

Hãy cùng chúng tôi điểm danh những quan ăn, cửa hàng có chương trình khuyến mãi ăn uống vào dịp cuối tuần này nhé.

Các chương trình khuyến mãi ăn uống cuối tuần tại nhà hàng, quán ăn

Đầu tuần này, Pizza Hut tung ra ưu đãi cực lớn cho các khách hàng. Cụ thể, tất cả bánh pizza cỡ vừa và cỡ lớn sẽ được giảm 50% (trừ pizza Hai Vị và pizza Giá Sốc). Chương trình khuyến mãi này kéo dài trong ba ngày 22, 23, 24/3 và áp dụng cho khách ăn tại chỗ, mua mang về và giao hàng tận nơi.

Hệ thống Buffet nướng chuẩn Hàn Korean Grill - Buzza BBQ đang diễn ra chương trình “đầu tuần đi 3 tặng 1, cuối tuần đi 4 tặng 1”. Để nhận được ưu đãi cực khủng này, khách hàng vào fanpage Facebook Korean Grill - Buzza BBQ, share bài viết chương trình khuyến mãi và tag tên hai người bạn. Sau khi hoàn thành các bước trên, voucher khuyến mãi sẽ được gửi vào hộp thư của quý khách.

Voucher được áp dụng với các suất buffet có giá từ 269.000 - 299.000 đồng/người, trong khoảng thời gian từ ngày 17/3 đến 28/4. Lưu ý, chương trình khuyến mãi “đi 3 tặng 1” có hiệu lực từ thứ Hai đến thứ Sáu, “đi 4 tặng 1” từ thứ Bảy và Chủ Nhật, không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác.

 Các chương trình khuyến mãi ăn uống cuối tuần tại quán trà sữa, cà phê 

Tại ToCoToCo, trong tuần này khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi mua 2 tặng 1 khi mua 2 ly nước size M. Các vị trà được tặng kèm bao gồm trà sữa, trà sữa dâu tây, trà sữa socola, trà xanh sữa vị nhài, trà sữa matcha và trà sữa bạc hà. Chương trình khuyến mãi này không áp dụng cho hình thức giao hàng tận nơi hoặc thanh toán qua ví điện tử.

Nhân dịp khai trương chi nhánh Phúc Long Bình Trị Đông, với mỗi hoá đơn 65.000 đồng, khách hàng sẽ được sở hữu chiếc Thẻ Thành Viên cùng các ưu đãi cực khủng. Khi có Thẻ Thành Viên, quý khách sẽ nhận 1 phần bánh tự chọn miễn phí trong tháng sinh nhật, tích luỹ điểm thưởng để đổi nước miễn phí, đồng thời hưởng các ưu đãi giảm giá và nhiều chương trình khuyến mãi dành riêng cho thành viên Phúc Long.

Tại chuỗi cà phê Passio, khách hàng sẽ được thưởng thức ly cà phê đậm đà, thơm ngon với giá cực sốc chỉ 9.000 đồng/ly. Chương trình khuyến mãi vào các ngày trong tuần này áp dụng cho cà phê sữa đá và cà phê size M. 

Để có cơ hội được thả ga ăn uống mà không sợ tốn một đồng nào, bạn có thể săn lùng các chương trình khuyến mãi ăn uống cuối tuần bằng cách theo dõi trên các trang mạng xã hội như zalo, facebook,...Đừng quên mời thêm bạn cùng đến thưởng thức các món ăn ngon, đồ uống tuyệt vời tại các cửa hàng, quán ăn trong dịp cuối tuần này nhé.

chọn