Tags

khuyễn mãi ăn uống

Tìm theo ngày
khuyễn mãi ăn uống

Cập nhật những chương trình khuyến mãi ăn uống trong nước mới nhất hiện nay, các loại hình ăn uống đang được giảm giá, khuyến mãi ăn uống tại TP HCM và Hà Nội, app khuyến mãi ăn uống tốt nhất hiện nay

Các chương trình khuyến mãi quán ăn 

Từ ngày 22/2 đến hết 31/3, khách hàng đặt món qua hotline 1900 1822 của Pizza Hut sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như: Tặng một phần bánh mì bơ tỏi với hóa đơn từ 399.000 đồng hay miễn phí một phần cánh gà sốt BBQ 4 miếng cho mỗi hóa đơn từ 700.000 đồng trở lên. 


Các chương trình khuyến mãi quán cà phê, trà sữa 

Tại hệ thống trà sữa Sharetea, khi mua hàng qua ứng dụng GrabFood, thực khách sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 50% với mã khuyến mãi KHAOSHARETEA50. Chương trình kéo dài trong thời gian từ ngày 22/2 đến ngày 25/2.

Cũng trong thời gian từ 22/2 đến 25/2, Gong Cha áp dụng chương trình ưu đãi đồng giá 39.000 đồng cho món trà sữa trân châu đen nổi tiếng. Nếu là “fan” của thương hiệu đồ uống lừng danh Đài Loan, thực khách đừng quên ghé thăm hệ thống cửa hàng Gong Cha tại TP HCM và Biên Hòa để nhận ưu đãi. Chương trình khuyến mãi ăn uống tuần này của Gong Cha áp dụng khi mua trực tiếp và với những món đồ uống có size M.

Những app khuyến mãi ăn uống phổ biến

Foody

App cho phép tìm quán ăn và thông qua bình luận, đánh giá của khách hàng, bạn sẽ kiểm tra được quán đó có ngon không. Không chỉ có dữ liệu của các nhà hàng, Foody còn cập nhật thông tin của các quán nhỏ, quán vỉa hè cho bạn nhiều lựa chọn.

Diadiemanuong

Các địa điểm ăn uống nổi tiếng đều được cập nhật ở đây. Bạn có thể tham khảo các nhà hàng, khách sạn, quán ăn ngon ứng dụng đề xuất. Hình ảnh món ăn sẽ được đăng tải chân thật giúp bạn có chọn lựa đúng .Bên cạnh đó, nhiều địa điểm vui chơi, phim trường cũng được hệ thống giới thiệu cho bạn.

Ứng dụng Lozi

Bằng cách vào CH Play hoặc Appstore tìm kiếm “Lozi” và tiến hành cài đặt ứng dụng Lozi, bạn sẽ khám phá thiên đường ăn uống đa dạng tại nơi mình đang sống. Đồ ăn ship, đồ con trai, góc con gái…sẽ được cập nhật cụ thể ở đây. Mỗi món ăn sẽ có hình ảnh, giá cả, thời gian mở cửa, địa chỉ cho bạn tìm hiểu.

DeliveryNow

Bạn muốn ngồi tại nhà mà vẫn muốn thưởng thức đồ ăn ngon, ứng dụng DeliveryNow là lựa chọn tuyệt vời. Đây là một app con thuộc app mẹ Foody. Tải ứng dụng bằng CH Play hoặc Appstore, tìm kiếm món ăn mà mình muốn đặt, order và có người giao hàng đến tận địa chỉ của bạn.

Vietnammm

Hiện nay ứng dụng ăn uống ẩm thực này cho phép bạn order món ăn tại thành phố gồm Đà Nẵng, Hà Nội, Hội An, Hồ Chí Minh, Nha Trang. Khi chọn mỗi thành phố, danh sách các quận tương ứng hiện ra để bạn lựa chọn. Từ đó, các địa điểm ăn uống sẽ được liệt kê.

Cookpad

Nếu bạn là người ham học hỏi trong nấu nướng, ứng dụng này là tiện ích dành cho bạn. Tìm kiếm “Cookpad” trên CH Play hoặc Appstore để cài đặt chương trình.

Tuần này, nhiều địa điểm ăn uống tung ra hàng loạt chương trình ưu đãi, giảm giá khuyến mãi ăn uống một số chuỗi cửa hàng nổi tiếng bạn hãy tham khảo thêm để nắm bắt thông tin nhé

chọn