Kinh doanh ế ẩm vì dịch Covid-19, nhiều nhà hàng đã nghĩ ra cách giao đồ ăn tận nhà cho khách. Các điểm bán lẩu, đồ nướng bê cả xoong, nồi, bếp nướng phục vụ khách tại gia.
Bắt đầu từ 1-9, Hà Nội sẽ thí điểm cho phép các cơ sở kinh doanh nhà hàng, quán bar thuộc địa bàn quận Hoàn Kiếm được hoạt động đến 2h sáng vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
Khởi công, khánh thành loạt dự án 1,3 triệu tỷ đồng, trong đó có sân bay Gia Bình lớn nhất phía Bắc và cầu cượt biển dài nhất Việt Nam tại Cà Mau; sớm trình Bộ Chính trị xem xét đề án sân bay quốc tế Ninh Bình; lộ diện hình hài đường 1,8 tỷ USD nối sân bay Gia Bình đến Hà Nội của liên danh Sun Group... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.