Tags

Lãi suất ngân hàng PG Bank

Tìm theo ngày
Lãi Suất Ngân Hàng PG Bank Cập Nhật Mới Nhất Tháng 5/2024

Lãi Suất Ngân Hàng PG Bank Cập Nhật Mới Nhất Tháng 5/2024

Theo ghi nhận ngày 3/4, lãi suất ngân hàng PG Bank dành cho khách hàng cá nhân được điều chỉnh giảm tiếp 0,5 - 0,8 điểm %. Theo đó, 7,8%/năm là mức lãi suất cao nhất, áp dụng cho kỳ hạn 1 - 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng PG Bank cho khách hàng cá nhân

Bước sang tháng mới, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) huy động lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân trong khoảng 5,5 - 7,8%/năm, áp dụng cho kỳ hạn 1 - 36 tháng, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Qua so sánh, biểu lãi suất mới tiếp tục giảm 0,5 - 0,8 điểm % sao với lần phát hàng gần nhất. Trong đó, 5,5%/năm là mức lãi suất được niêm yết cho kỳ hạn 1 - 3 tháng, giảm 0,5 điểm % so với tháng 3.

Cùng thời điểm khảo sát, lãi suất tiết kiệm áp dụng cho 6 tháng và 9 tháng về mức 7,5%/năm sau khi được điều chỉnh giảm 0,8 điểm %. Mức lãi suất ngân hàng 7,7%/năm được triển khai cho các kỳ hạn 12 - 18 tháng, giảm tiếp 0,8 điểm % so với tháng trước.

Khách hàng gửi tiền tại kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng đang được hưởng mức lãi suất là 7,8%/năm, giảm 0,5 điểm %.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng triển khai các kỳ hạn ngắn ngày 7 - 21 ngày dành cho khách hàng cá nhân với lãi suất là 0,2%/năm, không đổi so với khảo sát đầu tháng 3.

Ảnh: PG Bank
Đối với phương thức lĩnh lãi hàng tháng, lãi suất ngân hàng PG Bank trong khoảng 5,37 - 7,44%/năm, giảm 0,98 - 0,4 điểm % so với tháng trước.

Chi tiết hơn, mức lãi suất là 5,49%/năm đang được áp dụng cho khách hàng có tiền gửi tại kỳ hạn 2 tháng sau khi giảm 0,5 điểm %. Kỳ hạn 3 tháng được ngân hàng niêm yết mức lãi suất là 5,37%/năm, giảm 0,6 điểm %.

Tại hai kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng, mức lãi suất lần lượt là 7,39%/năm (giảm 0,77 điểm %) và 7,32%/năm (giảm 0,76 điểm %).

Tương tự, lãi suất tiết kiệm dành cho kỳ hạn 12 tháng giảm 0,75 điểm % về mức 7,44%/năm. Khách hàng gửi tiền tại kỳ hạn 13 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất là 7,42%/năm, giảm 0,74 điểm %.

Cùng lúc, 7,31%/năm là mức lãi suất được triển khai cho kỳ hạn 18 tháng sau khi giảm 0,98 điểm %. Khách hàng gửi tiền tại hai kỳ hạn 24 và 36 tháng sẽ được áp dụng mức lãi suất tương ứng là 7,27%/năm (giảm 0,43 điểm %) và 7,03%/năm (giảm 0,4 điểm %).

Kỳ hạn
TIỀN GỬI VND

Trả lãi cuối kỳ (%/năm)
TIỀN GỬI VND

Trả lãi hàng tháng (%/năm)
7 Ngày
0,2

14 Ngày
0,2

21 Ngày
0,2

1 Tháng
5,5

2 Tháng
5,5
5,49
3 Tháng
5,5
5,37
6 Tháng
7,5
7,39
9 Tháng
7,5
7,32
12 Tháng
7,7
7,44
13 Tháng
7,7
7,42
18 Tháng
7,7
7,31
24 Tháng
7,8
7,27
36 Tháng
7,8
7,03
Nguồn: PG Bank

Thông tin lãi suất ngân hàng trên đây có tính chất tham khảo. Ngân hàng có thể thay đổi lãi suất bất kỳ thời điểm nào. Khách hàng có thể liên hệ tại quầy giao dịch hoặc hotline chăm sóc khách hàng 1900 555 574 để được tư vấn và hỗ trợ.

Lãi suất Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex - Cập nhật lãi suất tiền gửi tiết kiệm, lãi suất cho vay, thay đổi lãi suất ngân hàng PG Bank hàng tháng.

Giới thiệu ngân hàng PG Bank

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank), tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười, được thành lập ngày 13/11/1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng. PG Bank đã không ngừng lớn mạnh và từng bước tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng.

Đặc biệt, cùng với sự tham gia của cổ đông chiến lược là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), PG Bank đã chứng kiến những bước phát triển vượt bậc về quy mô và hiệu quả hoạt động. Sự kiện chuyển đổi sang mô hình ngân hàng TMCP đô thị và đổi tên thành PG Bank là dấu mốc quan trọng, tạo tiền đề giúp PG Bank bắt kịp tốc độ phát triển nhanh của nền kinh tế, tiến từng bước vững chắc trên con đường trở thành một ngân hàng thương mại đa năng hàng đầu Việt Nam.

Mạng lưới hoạt động

Tính đến 31/12/2021, PG Bank có tổng số 16 chi nhánh, 62 phòng giao dịch và 01 Quỹ tiết kiệm hoạt động tại các tỉnh và thành phố trên cả nước với 1.695 nhân viên. Hội sở chính của Ngân hàng đặt tại thủ đô Hà Nội

Mạng lưới ngân hàng đại lý

Hiện tại PG Bank đã thiết lập mạng lưới ngân hàng đại lý với khoảng 200 ngân hàng và chi nhánh ngân hàng trên toàn thế giới, trong đó PG Bank luôn đặt quan hệ đại lý với các ngân hàng hàng đầu tại từng quốc gia và vùng lãnh thổ đó

Tầm nhìn

Trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam thực hiện cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao dựa trên đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và một nền tảng công nghệ hiện đại.

Ý nghĩa logo

Logo PG Bank thể hiện tính năng động, hiện đại, công nghệ cao. Thông qua cách điệu hai vệt sáng vẽ lên trong không gian của hai cạnh đồng tiền, logo PG Bank liên tưởng đến sự vận hành và phát triển liên tục của PG Bank với một nguồn năng lượng dồi dào trong thị trường tài chính tiền tệ.

Sự vận hành của 2 vệt sáng là biểu trưng của sự hòa quyện và gắn kết chặt chẽ để đem lại cảm giác yên tâm và sự tin cậy cho khách hàng, là yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công của Ngân hàng. Màu sắc của logo PG Bank thể hiện hai màu cơ bản của thương hiệu Petrolimex.

Các gói sản phẩm tiết kiệm tại PG Bank

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước, hiện tại PG Bank đang triển khai khá nhiều gói sản phẩm tiết kiệm khác nhau với mức lãi suất tiền gửi vô cùng ưu đãi. Quý khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn một hình thức gửi tiết kiệm phù hợp với mình nhất:

Gói tiết kiệm thông thường

- Có thể dùng Sổ tiết kiệm làm tài sản đảm bảo.

- Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

- Đa dạng về hạn gửi và loại tiền gửi

- Lãi suất cạnh tranh

- Kiểm soát số dư sổ tiết kiệm thông qua dịch vụ Ngân hàng trực tuyến Internet Banking

- Phương thức trả lãi: trả lãi cuối kỳ/ trả lãi định kỳ. Đối với phương thức trả lãi định kỳ: Trả lãi bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản thanh toán.

- Thời hạn gửi tiền: Từ 1 tuần đến 36 tháng

Gói tiết kiệm online

- Loại tiền: VND

- Số dư tối thiểu: 1.000.000 VND

- Kỳ hạn:

+ Đối với hình thức trả lãi định kỳ: từ 02 tháng đến 36 tháng.

+ Đối với hình thức trả lãi cuối kỳ: từ 01 tháng đến 36 tháng.

- Hình thức trả lãi: trả lãi định kỳ và trả lãi cuối kỳ

- Tất toán sổ tiết kiệm: Quý khách được phép tất toán bất kỳ thời gian nào, tuy nhiên nếu tất toán trước hạn thì Quý khách chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn công bố tại thời điểm mở sổ

- Quay vòng sổ tiết kiệm: hết một kỳ hạn gửi tiền, nếu Quý khách không đến rút gốc và lãi thì tiền lãi sẽ tự động nhập vào gốc; toàn bộ số tiền sẽ chuyển sang kỳ hạn mới tương đương và được áp dụng lãi suất mà PG Bank ban hành tại ngày hôm đó.

- Tối ưu nguồn tiền nhàn rỗi trong thời gian ngắn

- Lãi suất rất cạnh tranh.

- Tiết kiệm tối đa thời gian

- Phần mềm thân thiện, dễ sử dụng

Mỗi hình thức gửi tiết kiệm tại PG Bank đều có những ưu điểm riêng. Vì vậy, quý khách hàng có thể dựa vào tính linh hoạt, so sánh lãi suất và mức độ tiện lợi của từng hình thức tiết kiệm khác nhau để chọn một gói sản phẩm phù hợp nhất.

Quét mã QR tra cứu sổ tiết kiệm

Thấu hiểu lo lắng của khách hàng về sự an toàn khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng, PG Bank đã ứng dụng công nghệ cao cho phép khách hàng có thể chủ động tra cứu sổ tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu thông qua tính năng tra cứu sổ tiết kiệm bằng mã QR.

Tính năng mới này của PG Bank cho phép khách hàng hoàn toàn có thể tự tra cứu để kiểm tra tình trạng sổ tiết kiệm đã được ghi nhận trên hệ thống ngân hàng cũng như tất cả các thông tin khác liên quan đến sổ tiết kiệm của khách hàng như số tiền, lãi suất, thời gian gửi, tất toán....

Được biết, PG Bank là một trong những ngân hàng tiên phong áp dụng hình thức tra cứu sổ tiết kiệm này nhằm gia tăng an toàn và tiện lợi cho khách hàng. QR Code (Quick response code) là “mã phản hồi nhanh” hay còn gọi là “mã vạch ma trận” đang được áp dụng phổ biến trong các hoạt động tra cứu thông tin, thanh toán….

Theo đó, khách hàng chỉ cần quét mã QR được in trên sổ thông qua các thiết bị thông minh (smartphone, máy tính bảng….) có sẵn chức năng quét mã QR (Scan QR) hoặc sử dụng những phầm mềm được trang bị chức năng quét mã QR miễn phí như : Zalo, Facebook, iCheck, Scanner Barcode… (có thể dễ dàng tải về từ Apple Store nếu sử dụng iPhone/iPad, hoặc Play Store nếu sử dụng smartphone Android).

Sau khi quét mã thành công, trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị toàn bộ các thông tin về sổ tiết kiệm. Khách hàng không cần phải đến các điểm giao dịch để hỏi thông tin mà vẫn có thể truy vấn được các thông tin sổ tiết kiệm thông qua các thiết bị máy tính, điện thoại của mình.

Theo dõi Vietnammoi để cập nhật thường xuyên thông tin lãi suất ngân hàng PG Bank mới nhất hàng tháng.