Lãi suất ngân hàng VietcomBank mới nhất tháng 10/2018

Giữa tháng 10/2018, mức lãi suất ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) cao nhất là 6,5%/năm, áp dụng cho các khoản tiền gửi có kì hạn từ 24 tháng trở lên đối với cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Theo biểu lãi suất ngân hàng ngày 23/10 của Ngân hàng Vietcombank, lãi suất tiết kiệm cao nhất là 6,60% áp dụng với các khoản có kì hạn 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng và 60 tháng.

Lãi suất các khoản gửi tiết kiệm tiết kiệm là 5.50% áp dụng với các kì hạn 6 tháng và 9 tháng.

lai suat ngan hang vietcombank moi nhat thang 102018
Ngân hàng Vietcombank. (Ảnh: Vietcombank).

Cũng theo biểu lãi suất tiết kiệm, lãi suất các khoản gửi tiết kiệm kì hạn 3 tháng là 4,80%. Lãi suất 2,1% được ngân hàng Vietcombank áp dụng cho kì hạn 1 tháng và 2 tháng.

Trước đó, biểu lãi suất của ngân hàng Vietcombank tháng 9/2018 cho biết, mức lãi suất cao nhất là 6,5%/năm được áp dụng cho các khoản tiền gửi có kì hạn từ 24 tháng trở lên đối với cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

lai suat ngan hang vietcombank moi nhat thang 102018
Biểu lãi suất ngân hàng Vietcombank tháng 10/2018. (Ảnh: Vietcombank).

Với hơn 50 năm hoạt động trên thị trường, Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với hơn 100 chi nhánh trên cả nước.

Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu Thế giới theo kết quả bình chọn do Tạp chí The Banker công bố.

Hiện tại, Vietcombank là ngân hàng hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Đặc biệt, sản phẩm tiền gửi trực tuyến của Vietcombank cho phép khách hàng gửi hoặc rút tiền tiết kiệm thông qua internet. Sử dụng sản phẩm này, khách hàng có thể truy cập website của ngân hàng để chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán sang tài khoản tiền gửi trực tuyến để hưởng lãi suất cao hơn.

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Ngân hàng được thành lập ngày 1/4/1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước. Tên trước đây của ngân hàng này là Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.

Bên cạnh đó, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.100 máy ATM và trên 49.500 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.800 ngân hàng đại lý tại trên 155 quốc gia và vùng lãnh thổ.

lai suat ngan hang vietcombank moi nhat thang 102018 Lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất tháng 10/2018

Theo biểu lãi suất tiết kiệm mới nhất tại ngân hàng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tháng 10/2018, khách ...

lai suat ngan hang vietcombank moi nhat thang 102018 Lãi suất vẫn có thể giảm tiếp

Chuyên gia Nguyễn Trí Hiếu cho rằng từ nay đến cuối năm, việc giảm lãi suất thêm 0,5% là không dễ nhưng nếu đủ quyết ...

lai suat ngan hang vietcombank moi nhat thang 102018 Tiền lại chảy mạnh vào ngân hàng

Một tuần sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, dòng tiền quay trở lại hệ thống ngân hàng, nhà điều hành đã sớm sử dụng công ...

chọn
Sở hữu nhà thứ hai tại TP HCM có thể chịu phí trước bạ tối đa 1 tỷ đồng
TP HCM kiến nghị tăng mức thu liên quan nhà đất thứ hai trở lên, bao gồm lệ phí trước bạ khi mua, nhận chuyển nhượng; thuế sử dụng đất phi nông nghiệp và thuế thu nhập cá nhân từ hoạt động chuyển nhượng.