Sân khấu ngoài trời tại Quảng trường 10/3 khiến khán giả mãn nhãn vì sự rộng lớn hơn 2500m và hoành tráng không khác gì những ngọn núi tại vùng đất Tây Nguyên.
Nói về Tây Nguyên, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng vùng đất đó 'như một cô gái đẹp không những ngủ quên mà còn chưa chuyển mình kịp với đất nước và thời đại'.
Ly cà phê lớn nhất thế giới sẽ xuất hiện tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017 với dung tích là 3.613 lít cà phê được pha phục vụ cho hơn 30.000 người uống trong chiếc ly bằng Inox nặng hơn 6 tấn.
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.