Với những tiết mục nghệ thuật vô cùng sôi động và hấp dẫn, màn tung hứng đầy hài hước của hai diễn viên hài nổi tiếng Xuân Bắc và Tự Long, Lễ hội Đèn lồng lớn nhất Đà Nẵng vừa có một đêm khai mạc đầy ấn tượng tại Sun World Danang Wonders.
Lễ hội đèn lồng khổng lồ Việt Nam - Hàn Quốc được diễn ra từ ngày 3/12/2016 đến 22/1/2017 tại LePARC, Gamuda City, công viên Yên Sở, Hoàng Mai (Hà Nội)
Chỉ còn 10 ngày nữa lễ hội ngoài trời với những chiếc đèn lồng khổng lồ mang đặc trưng của văn hóa Việt Hàn sẽ được diễn ra tại Trung tâm thương mại Leparc, Gamuda City (Hà Nội).
KCN Hòa Yên có tổng mức đầu tư hơn 3.700 tỷ đồng và phân kỳ hai giai đoạn. Tại ĐHĐCĐ thường niên 2024, ban lãnh đạo Fecon cho biết, đây là một trong những dự án trọng điểm, trong đó tập đoàn sở hữu 51%, lợi nhuận dự kiến khoảng 1.000 tỷ đồng.