LG G6 sẽ có nhiều phiên bản, bao gồm Compact và Lite

Cuối tháng này, tại triển lãm MWC 2017, LG sẽ chính thức giới thiệu G6, chiếc smartphone cao cấp mới nhất thay thế cho đàn anh G5 ra mắt từ năm ngoái. G6 chắc chắn sẽ là thiết bị cao cấp nhưng không chỉ một phiên bản G6 mà LG đang phát triển một vài phiên bản khác của sản phẩm này.
lg g6 se co nhieu phien ban bao gom compact va lite

Theo PhoneArena, hiện tại có rất nhiều tên của các phiên bản G6 khác nhau, trong đó bao gồm: G6 Compact, G6 Lite, G6 Hybrid, G6 Prix, G6 Forte, G6 Fit, G6 Young và G6 Sense.

lg g6 se co nhieu phien ban bao gom compact va lite
lg g6 se co nhieu phien ban bao gom compact va lite

Những cái tên này đã được LG đăng ký nhãn hiệu. Tuy nhiên, không phải tất cả đều trở thành một sản phẩm thực sự. Thế nhưng, ít nhất là một trong số chúng có thể thành sự thực bởi trước đây, LG cũng từng tung ra các phiên bản giá rẻ hơn cho smartphone cao cấp của mình ví dụ như LG G5 SE, LG G3s hay LG G Pro Lite.

Các thông tin rò rỉ gần đây cho biết phiên bản LG G6 chuẩn sẽ được trang bị khả năng chống nước cùng vi xử lý Snapdragon 821 và màn hình 5.7 inch độ phân giải 1440x2880 pixel. Phiên bản Lite có thể sẽ được giữ nguyên kích thước màn hình nhưng độ phân giải và CPU sẽ bị cắt giảm, trong khi đó phiên bản Compact sẽ được trang bị màn hình nhỏ hơn.

lg g6 se co nhieu phien ban bao gom compact va lite Xuất hiện thêm hình ảnh rõ nét của LG G6: viền màn hình mỏng, camera kép

Mới đây, ảnh chụp nguyên mẫu của chiếc điện thoại LG G6 đã được tiết lộ, cung cấp cho chúng ta cái nhìn chi tiết ...

lg g6 se co nhieu phien ban bao gom compact va lite Hình ảnh đầu tiên của LG G6, ra mắt 26/2 tới

Màn hình gần như không viền và thiết kế nguyên khối kim loại là những đặc điểm sẽ có mặt trên LG G6.

lg g6 se co nhieu phien ban bao gom compact va lite Galaxy S8 và LG G6 sẽ có ống tản nhiệt

Ống tản nhiệt không phải là điều gì quá xa lạ nhưng mới chỉ được xuất hiện trên một số ít smartphone. Tuy nhiên, trong ...

chọn