LG G6 sẽ có pin 3.200 mAh, không thể tháo rời vì tính năng chống nước

Theo các nguồn tin rò rỉ gần đây thì LG G6 sẽ sở hữu màn hình lớn hơn, thiết kế tốt và nhất quán hơn so với thiết bị tiền nhiệm LG G5.

Mới đây, ETNews dẫn một nguồn tin thân cận từ một nhà mạng của Hàn Quốc cho biết LG G6 sẽ sở hữu pin 3200 mAh, tức là lớn hơn 400 mAh so với LG G5.

lg g6 se co pin 3200 mah khong the thao roi vi tinh nang chong nuoc

Nguồn tin trên khẳng định tuổi thọ pin của LG G6 đạt 12 giờ ở chế độ duyệt web thông thường. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên nhớ rằng Hàn Quốc đang sở hữu mạng LTE nhanh nhất thế giới (theo khảo sát của OpenSignal), vì vậy thời lượng pin của LG G6 khi sử dụng với cơ sở hạ tầng mạng ở các thị trường khác có thể sẽ cho kết quả không giống như tại nước này.

Một quan chức của LG tiết lộ việc từ bỏ pin rời giúp LG G6 tích hợp tính năng chống bụi và chống nước. Ngoài ra, ông cũng đề cập đến một ứng dụng gọi là LG G6 Smart Doctor giúp chẩn đoán các sự cố của thiết bị và đưa ra cho người dùng các gợi ý để khắc phục.

An toàn của khách hàng là yếu tố được các hãng sản xuất điện thoại quan tâm hàng đầu sau sự cố của Galaxy Note7. Vì vậy, ngoài G6 Smart Doctor, LG G6 còn được trang bị hệ thống tản nhiệt bằng ống đồng để ngăn chặn hiện tượng quá nhiệt có thể gây cháy nổ cho thiết bị.

lg g6 se co pin 3200 mah khong the thao roi vi tinh nang chong nuoc LG G6 sẽ được trang bị Quad DAC, giúp độ méo âm thanh chỉ còn 0,0002%

Quad DAC sẽ có tổng cộng 4 chip DAC trên một con chip tổng, giúp giảm 1/4 kích thước và giảm 1/2 độ nhiễu tín ...

lg g6 se co pin 3200 mah khong the thao roi vi tinh nang chong nuoc LG tung quảng cáo LG G6: màn hình lớn nhưng vừa tay

LG mới đây lại tung một khẩu hiệu quảng cáo cho sự kiện của công ty tại MWC 2017 sắp tới với khẩu hiệu: "Big ...

lg g6 se co pin 3200 mah khong the thao roi vi tinh nang chong nuoc LG G6 chứng minh rằng một trong những đặc điểm nổi bật nhất của điện thoại Android sắp biến mất

Dường như, tương lai sẽ không thuộc về những chiếc điện thoại thông minh có pin tháo rời nữa.

chọn