LG G7 sẽ có màn hình 6,1 inch

Smartphone cao cấp sắp ra mắt của LG sẽ được trang bị màn hình lớn, sử dụng công nghệ mới MLCD+ và chip Snapdragon 845.

Theo VentureBeat, "Judy" - tên mã flagship tiếp theo của LG - sẽ có màn hình hiển thị 6.1 inch, tỷ lệ 18: 9. Đây được xem là thay đổi đáng kể so với kích cỡ 5,7 inch của G6.

Đồng thời, nhà sản xuất sẽ sử dụng một công nghệ hiển thị mới gọi là MLCD+, có khả năng tăng độ sáng lên 800 nit trong khi tiêu thụ điện năng ít hơn 35% so với màn hình IPS tiêu chuẩn.

lg g7 se co man hinh 61 inch

Ngoài ra, điện thoại này cũng có bộ vi xử lý thế hệ mới nhất Snapdragon 845, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, camera kép phía sau 16 megapixel với ống kính f/1.6, chống nước theo tiêu chuẩn IP68. Máy hỗ trợ loa stereo, HDR, sạc không dây, trợ lý ảo và khả năng nhận diện giọng nói. Âm thanh của smartphone này có thể sẽ thuộc loại "xuất sắc của năm 2018".

Trước đó, một người phát ngôn của hãng thậm chí còn đưa ra bản ghi âm để đảm bảo với người tiêu dùng rằng "phiên bản kế nhiệm của G6 đang theo đúng tiến độ". Tuy nhiên, người dùng sẽ phải chờ ít nhất 4 tháng nữa trước khi thiết bị này chính thức xuất hiện.

chọn
Saigonres và Hưng Thịnh Incons mở rộng địa bàn hoạt động phía bắc, bắt tay DIG làm khu đô thị gần 4.000 tỷ ở Thái Nguyên
Khu đô thị Nam Tiến 2 có tổng mức đầu tư hơn 3.800 tỷ đồng, được góp vốn bởi liên danh Saigonres, DIG, Hưng Thịnh Incons, dự kiến triển khai thi công từ quý III năm nay và hoàn thành vào quý III/2029.