Lịch cúp nước TP HCM mới nhất hôm nay
Cụ thể, các công ty cổ phần cấp nước dự kiến cúp nước để thực hiện công tác kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng mạng lưới cấp nước nhằm phục vụ công tác cấp nước an toàn tại nhiều quận.
Để phục vụ nhu cầu công tác, các công ty cổ phần cấp nước thông báo đến Quý cơ quan và nhân dân trong khu vực sử dụng nước, công ty sẽ tạm ngưng cung cấp nước trên địa bàn các tuyến đường, hẻm để có kế hoạch dự trữ nước phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt, cụ thể như sau:
Ảnh: Gia Ngọc
Thời gian tạm ngưng cung cấp nước: Từ 10 giờ 00 phút đến 16 giờ 00 phút ngày 10/09/2025.
Khu vực tạm ngưng cung cấp nước:
Phường Tân Tạo
Hẻm 1166 Quốc Lộ 1A, phường Tân Tạo và các hẻm nhánh của tuyến hẻm trên thuộc khu vực phường Tân Tạo.
Thời gian tạm ngưng cung cấp nước: Từ 10 giờ 00 phút đến 14 giờ 00 phút ngày 10/09/2025.
Khu vực tạm ngưng cung cấp nước:
Phường An Lạc
Tuyến đường Kinh Dương Vương (khu vực mặt tiền số chẵn từ hẻm 504 Kinh Dương Vương đến QL1A) và các hẻm nhánh số chẵn của tuyến đường trên thuộc khu vực phường An Lạc.
Tuyến đường Khu Y Tế Kỹ Thuật Cao (từ Kinh Dương Vương đến cổng vào Khu Y Tế Kỹ Thuật Cao) và các hẻm nhánh của tuyến đường trên thuộc khu vực phường An Lạc.
Tuyến đường Sinco và các hẻm nhánh của tuyến đường trên thuộc khu vực phường An Lạc.
Tuyến đường Hồ Học Lãm (từ Kinh Dương Vương đến đường Sinco) và các hẻm nhánh của tuyến đường trên thuộc khu vực phường An Lạc.
Tuyến đường QL1A (khu vực mặt tiền số lẻ từ Vòng xoay An Lạc đến Tỉnh Lộ 10) và các hẻm nhánh số lẻ của tuyến đường trên thuộc khu vực phường An Lạc, Tân Tạo.
Thời gian tạm ngưng cung cấp nước: Từ 22 giờ 30 phút ngày 10/9/2025 đến 05 giờ 00 phút ngày 11/9/2025.
Khu vực tạm ngưng cung cấp nước:
Phường Phú Định
Đường Tùng Thiện Vương (số lẻ) (từ Cao Xuân Dục đến Nguyễn Duy) và các đường, hẻm nhánh của tuyến đường trên.
Đường Tùng Thiện Vương (số chẵn) (từ Nguyễn Văn Của đến Nguyễn Duy) và các đường, hẻm nhánh của tuyến đường trên.
Đường Tuy Lý Vương (số lẻ) (từ Nguyễn Văn Của đến Bùi Huy Bích) và các đường, hẻm nhánh của tuyến đường trên.
Đường Cao Xuân Dục (số lẻ) (từ Tùng Thiện Vương đến Nguyễn Duy) và các đường, hẻm nhánh của tuyến đường trên.
Đường Nguyễn Duy (từ Cao Xuân Dục đến Bùi Huy Bích) và các đường, hẻm nhánh của tuyến đường trên.
Đường Mạc Vân, Nguyễn Chế Nghĩa, Bùi Huy Bích (02 bên) (từ Tuy Lý Vương đến Nguyễn Duy) và các đường, hẻm nhánh của tuyến đường trên.
Thời gian tạm ngưng cung cấp nước: Từ 09 giờ 30 phút, ngày 10/09/2025 đến 11 giờ 30 phút ngày 10/09/2025.
Khu vực tạm ngưng cung cấp nước:
Phường Chợ Quán
An Dương Vương (số chẵn) (Trần Phú – Nguyễn Văn Cừ).
Trần Phú (An Dương Vương – Nguyễn Văn Cừ).
Hùng Vương (Trần Nhân Tôn – Nguyễn Văn Cừ).
Trần Nhân Tôn (số chẵn) (Trần Phú – Hùng Vương).
Huỳnh Mẫn Đạt (An Dương Vương – Trần Phú).
Trần Bình Trọng (An Dương Vương – Hùng Vương).
Lê Hồng Phong (An Dương Vương – Hùng Vương).
Nguyễn Văn Cừ (An Dương Vương – Hùng Vương).
Các tuyến hẻm thuộc các tuyến đường trên.
Thời gian tạm ngưng cung cấp nước: Từ 23 giờ 30 ngày 10/09/2025 đến 05 giờ 00 ngày 11/09/2025
Khu vực tạm ngưng cung cấp nước:
Phường Bảy Hiền
Đường Âu Cơ (số chẵn từ số 288 đến 290) và các hẻm nhánh (bao gồm UBND P10 cũ và CA P10 cũ).
Đường Trần Văn Quang, Gò Cẩm Đệm, Lạc Long Quân (số lẻ) và các hẻm nhánh.
Đường Trần Mai Ninh, Trung Lang, Lê Lai, Hà Bá Tường, Bàu Cát 1, Bàu Cát 2, Bàu Cát 3 và các hẻm nhánh.
Đường Đồng Đen (số lẻ) từ số 1 đến số 137, đường Trường Chinh (số lẻ) từ số 99 đến 261, đường Bàu Cát (số lẻ) từ số 207 đến số 317 và các hẻm nhánh.
Phường Tân Sơn
Hẻm 828 Trường Chinh và các hẻm nhánh.
Thời gian tạm ngưng cung cấp nước: Từ 22giờ 00 ngày 10/09/2025 đến 05 giờ 00 ngày 11/09/2025
Khu vực tạm ngưng cung cấp nước:
Phường Bảy Hiền
Đường Đồng Đen, Thái Thị Nhạn, Đặng Minh Trứ, đường số 1, số 2, số 3, số 4, số 5, số 6 và các hẻm nhánh.
Đường Ni Sư Huỳnh Liên (số chẵn) từ số 168 đến số 270, đường Hồng Lạc (số lẻ) từ số 117 đến số 335, đường Âu Cơ (số chẵn) từ số 626 đến số 670 và các hẻm nhánh.
Các đơn vị cấp nước cho biết sẽ nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công nhằm khôi phục nguồn nước sạch sớm hơn thời gian dự kiến. Người dân trong khu vực bị ảnh hưởng được khuyến cáo nên chủ động lên kế hoạch dự trữ nước để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt và sản xuất trong suốt thời gian tạm ngưng cấp nước.
Người dân nên chủ động theo dõi lịch cúp nước hôm nay để kịp thời chuẩn bị phương án dự trữ nước. Việc cập nhật lịch cúp nước mỗi ngày sẽ giúp hạn chế tối đa những bất tiện trong sinh hoạt và sản xuất.