Cụ thể, các công ty cổ phần cấp nước dự kiến cúp nước để thực hiện công tác kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng mạng lưới cấp nước nhằm phục vụ công tác cấp nước an toàn tại nhiều quận.
Để phục vụ nhu cầu công tác, các công ty cổ phần cấp nước thông báo đến Quý cơ quan và nhân dân trong khu vực sử dụng nước, công ty sẽ tạm ngưng cung cấp nước trên địa bàn các tuyến đường, hẻm để có kế hoạch dự trữ nước phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt, cụ thể như sau:
Ảnh: Gia Ngọc
Thời gian tạm ngưng cung cấp nước: Từ 22g00 ngày 22/9/2025 đến 05g00 ngày 23/9/2025.
Khu vực tạm ngưng cung cấp nước:
Từ nhà số 01 đến nhà số 339 và các hẻm đường Bùi Hữu Nghĩa, Phường Gia Định;
Từ nhà số 02 đến nhà số 98 và các hẻm đường Vũ Tùng, Phường Gia Định;
Toàn bộ đường Hồng Bàng, Phường Gia Định;
Toàn bộ đường Diên Hồng, Phường Gia Định
Toàn bộ đường Ngô Nhân Tịnh, Phường Gia Định;
Toàn bộ đường Nguyễn Thái Học, Phường Gia Định;
Toàn bộ đường Yên Đỗ, Phường Gia Định;
Toàn bộ đường Phó Đức Chính, Phường Gia Định;
Từ nhà số 02 đến nhà số 114 và các hẻm đường Lê Văn Duyệt, Phường Gia Định;
Thời gian tạm ngưng cung cấp nước: Từ 22g00 ngày 22/9/2025 đến 05g00 ngày 23/9/2025.
Khu vực tạm ngưng cung cấp nước:
Từ nhà số 129 đến nhà số 419 và các hẻm đường Huỳnh Văn Bánh, Phường Phú Nhuận;
Từ nhà số 01 đến nhà số 179 và các hẻm đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường Phú Nhuận;
Từ nhà số 03 đến nhà số 76 và các hẻm đường Trần Huy Liệu, Phường Phú Nhuận;
Từ nhà số 66 đến nhà số 112 và các hẻm đường Hồ Biểu Chánh, Phường Phú Nhuận;
Từ nhà số 02 đến nhà số 106 và các hẻm đường Lê Văn Sỹ, Phường Phú Nhuận.
Thời gian tạm ngưng cung cấp nước: Từ 23 giờ 30 ngày 22/09/2025 đến 05 giờ 00 ngày 23/09/2025.
Khu vực tạm ngưng cung cấp nước:
Phường Tân Hoà
Đường Thiên Phước (số chẵn) từ Lý Thường Kiệt đến Trần Văn Hoàng, đường Trần Văn Hoàng từ Thiên Phước đến số 18 (bao gồm nguyên hẻm 13 Trần Văn Hoàng) và các hẻm nhánh.
Đường Lạc Long Quân (số chẵn) từ số 754 đến số 834 và các hẻm nhánh.
Thời gian tạm ngưng cung cấp nước: Từ 22 giờ 00 phút ngày 22/09/2025 (thứ Hai) đến 5 giờ 00 phút ngày 23/09/2025 (thứ Ba);
Khu vực tạm ngưng cung cấp nước: Khu phố 42, 43, 44, Phường Tam Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Các đơn vị cấp nước cho biết sẽ nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công nhằm khôi phục nguồn nước sạch sớm hơn thời gian dự kiến. Người dân trong khu vực bị ảnh hưởng được khuyến cáo nên chủ động lên kế hoạch dự trữ nước để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt và sản xuất trong suốt thời gian tạm ngưng cấp nước.
Người dân nên chủ động theo dõi lịch cúp nước hôm nay để kịp thời chuẩn bị phương án dự trữ nước. Việc cập nhật lịch cúp nước mỗi ngày sẽ giúp hạn chế tối đa những bất tiện trong sinh hoạt và sản xuất.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit
Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.
Ba phiên thảo luận chính:
Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến
Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.