Lộ diện smartwatch hợp tác giữa HTC và Under Armour

Lại tiếp tục có thêm một số hình ảnh mới của chiếc smartwatch hợp tác giữa HTC và Under Armour lại tiếp tục bị rò rỉ. HTC sẽ trình làng một một chiếc smartwatch trong năm nay?
lo dien smartwatch hop tac giua htc va under armour

HTC sẽ trình làng một một chiếc smartwatch trong năm nay? Điều này dường như sẽ trở thành sự thật.

Đầu tiên, người ta nhìn thấy thiết bị này trong một đoạn video của HTC từ năm 2014. Năm ngoái, hình ảnh về một chiếc smartwatch chạy Android Wear của HTC có tên mã là "Halfbeak" đã bị lộ diện với một cảm biến nhịp tim và là sản phẩm hợp tác với thương hiệu Under Armour.

lo dien smartwatch hop tac giua htc va under armour

Theo TheVerge, Giữa HTC và Under Armour đã có mối quan hệ hợp tác khá tốt trong nhiều năm nay. Thậm chí, hai công ty này cũng đã hợp tác với nhau để ra mắt một chiếc vòng đeo tay tập thể dục cách đây khá lâu. Mới đây, "Halfbeak" tiếp tục lộ diện thêm những hình ảnh mới trên Weibo – mạng xã hội của Trung Quốc.

lo dien smartwatch hop tac giua htc va under armour

Không có thông tin mới về thiết bị này được tiết lộ, tuy nhiên màn hình của thiết bị cho thấy nó đang chạy phiên bản Android Wear 1.0 dù cho Android Wear 2.0 đang chuẩn bị ra mắt.

Các chuyên gia phân tích hi vọng HTC sẽ trình làng "Halfbeak" tại sự kiện MWC 2017 sắp tới và sẽ được cập nhật lên Android Wear 2.0 sau khi lên kệ.

lo dien smartwatch hop tac giua htc va under armour Nhà sản xuất Android nào phát hành các bản cập nhật nhanh nhất?

Bạn có biết nhà sản xuất nào cập nhật nhanh nhất cho những chiếc điện thoại Android của mình không?

lo dien smartwatch hop tac giua htc va under armour HTC U Ultra được bán ở Việt Nam cuối tháng 2

Smartphone Android cao cấp vừa được HTC trình làng tại Đài Loan sẽ sớm được bán ra ở Việt Nam sau Tết cùng với model ...

lo dien smartwatch hop tac giua htc va under armour HTC Desire 10 Pro chính thức ra mắt tại Việt Nam: RAM 4GB, ROM 64GB, giá 7.99 triệu đồng

Máy nổi bật bởi thiết kế độc đáo, dung lượng RAM và bộ nhớ trong lớn và camera được đầu tư.

chọn