Lộ hình ảnh thật máy bay đầu tiên của Bamboo Airways

Chiếc máy bay Airbus đầu tiên hiện diện với thương hiệu Bamboo Airways, FLC trên thân vỏ máy bay A320-200 vừa được Phó Chủ tịch FLC chia sẻ trên facebook thu hút hàng ngàn quan tâm.

Đây là chiếc máy bay A320-200 mang số hiệu TC-JPD. Đây là máy bay có tuổi đời 12 năm, đã được khai thác bởi hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ (Turkish Airlines).

Tối qua 22/10, lãnh đạo FLC, ông Lê Thành Vinh - Phó Chủ tịch thường trực Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đăng tải những hình ảnh đầu tiên của chiếc máy bay Airbus khoác áo thương hiệu Bamboo Airways trên trang facebook cá nhân.

Hình ảnh cho thấy chiếc máy bay đang được kiểm tra tại một sân bay cùng với những chiếc máy bay của các hãng hàng không khác, sẵn sàng cho việc cất cánh dưới thương hiệu Bamboo Airway của Tập đoàn FLC.

lo hinh anh that may bay dau tien cua bamboo airways
lo hinh anh that may bay dau tien cua bamboo airways
lo hinh anh that may bay dau tien cua bamboo airways
lo hinh anh that may bay dau tien cua bamboo airways
lo hinh anh that may bay dau tien cua bamboo airways

Đây là lần đầu tiên hình ảnh máy bay chuẩn bị cho chuyến bay đầu tiên đang chờ cấp phép của Bamboo Airway được thông tin ra công chúng.

Trước đó, Bamboo Airway dự định cất cánh chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 10/10/2018, tuy nhiên sau đó đại diện FLC thông tin hãng sẽ lùi lịch bay chuyến đầu tiên vào quý IV năm nay.

lo hinh anh that may bay dau tien cua bamboo airways 'Vé Bamboo Airways sẽ cao hơn Vietjet, rẻ hơn Vietnam Airlines'

CEO Bamboo Airways nói, ngay khi có giấy phép sẽ bán vé và mức giá sẽ trong phân khúc trung bình khá.

lo hinh anh that may bay dau tien cua bamboo airways Bamboo Airways lỡ hẹn cất cánh ngày 10/10

Vì chưa nhận được giấy phép, hãng bay của FLC thừa nhận chưa thể cất cánh và phải dời kế hoạch sang cuối quý IV ...

lo hinh anh that may bay dau tien cua bamboo airways Chân dung 'gã khổng lồ' có tiềm năng cho Bamboo Airways thuê ba tàu bay

CDB Leasing là một thành viên của Ngân hàng Phát triển Trung Quốc, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực mua bán, cho thuê, tài ...

chọn