Lời chúc Tết Dương lịch ngắn gọn và ý nghĩa nhất dành cho sếp 2020

Cùng tham khảo một số gợi ý cho lời chúc Tết Dương lịch ngắn gọn và ý nghĩa nhất dành cho sếp 2020.
Lời chúc Tết Dương lịch ngắn gọn và ý nghĩa nhất dành cho sếp 2020 - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ. (Nguồn: happynewyearimagess)

Năm 2020 đang đến rất gần. Vào thời điểm chuyển giao năm mới, bên cạnh những người thân, bạn bè... thì hãy gửi những lời chúc mừng năm mới tới người sếp hay người quản lí cấp trên của mình. Cùng tham khảo một số gợi ý cho lời chúc Tết Dương lịch ngắn gọn và ý nghĩa nhất dành cho sếp dưới đây.

Lời chúc Tết Dương lịch ngắn gọn và ý nghĩa nhất dành cho sếp 2020

1. Chúc anh (chị) một năm mới an khang thịnh vượng! Và em hi vọng trong năm tới, dưới sự lãnh đạo của anh, cùng với sự nỗ lực của toàn thể nhân viên chúng em, doanh nghiệp ta sẽ phát triển lên một tầm cao mới! Happy New Year Sếp!

2. Cảm ơn chị đã trao cho em công việc này. Điều này thực sự đã giúp em và gia đình em rất nhiều. Em sẽ mãi biết ơn. Chúc mừng năm mới chị và gia đình những điều tốt đẹp nhất!

3. Anh là một ông chủ tuyệt vời và tuyệt vời nhất mà em may mắn được làm việc cùng. Chúc anh năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc!

4. Luôn luôn là một điều tuyệt vời khi làm việc với một bậc thầy trong lĩnh vực của mình. Và anh (chị) là một ông chủ tài giỏi và đáng kính như vậy, anh là người có thể dẫn dắt chúng em lên tầm cao hơn trong sự nghiệp. Chúc mừng năm mới Sếp!

5. Năm mới đến với nhiều cơ hội. Em chúc sếp những điều may mắn nhất đến với bất cứ điều gì sếp làm. Và công ty sẽ phát triển được đến mục tiêu đã đặt ra! Chúc mừng năm mới anh!

6. Được làm việc với một ông chủ như anh giống như giấc mơ của em trở thành sự thật. Cảm ơn những hỗ trợ và khuyến khích mà anh đã trao dành cho em! Chúc Sếp năm mới luôn khỏe mạnh và hạnh phúc để tiếp tục dẫn dắt và cùng chúng em đưa công ty tới vạch đích đã đặt ra!

7. Cảm ơn anh đã chia sẻ, chỉ dậy cho em những kinh nghiệm, kiến thức tâm đắc nhất mà anh đã phải trải qua bao khó khăn, nỗ lực mới tích lũy được. Em chúc anh những điều tốt đẹp nhất trong suốt cả năm! Chúc mừng năm mới người Sếp đáng kính trong lòng em!

8. Anh là nguồn động lực của chúng em, sự hiện diện của anh trong công ty luôn tạo ra những ngày làm việc tốt nhất của chúng em. Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

9. Có thể nói năm nay là một năm thành công với toàn thể công ty, Công ty đã có được các dự án lớn và bàn giao thành công. Em hi vọng với sự dẫn dắt tuyệt vời của anh, chúng ta sẽ lại có một năm mới tuyệt vời phía trước! Chúc mừng năm mới anh và gia đình!

10. Thay mặt toàn thể anh chị em trong công ty, xin gửi tới sếp lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng. Chúc sếp có một năm mới luôn vui vẻ, tươi trẻ và gặp nhiều thành công. Chúng em rất tự hào khi được là nhân viên của một người sếp tuyệt vời và tâm lí.

11. Anh đã cho chúng em thấy nấc thang để đến với thành công không còn là một điều khó khăn. Chúng ta chỉ cần quyết tâm, tập trung vào mục tiêu của mình và quên đi những gì người khác nói. Chúng em cảm ơn sự dẫn dắt đầy tâm huyết của sếp. Kính chúc sếp một năm mới an khang thinh vượng!

12. Ánh mắt chúng em luôn hướng về chị. Chị là nguồn cảm hứng cho đội. Chị động viên và cho chúng em sức mạnh mà chúng em cần để làm việc chăm chỉ hơn, tâm huyết hơn. Cảm ơn sự hỗ trợ của chị. Chúc mừng năm mới bà chủ của chúng em!

13. Năm mới là một năm để ước mơ lớn hơn, thử sức các dự án mới hơn. Em biết điều đó sẽ đi kèm với những khó khăn và thách thức, nhưng có một người sếp tài tình và tâm huyết như anh, đã tiếp cho chúng em động lực và sự hứng khởi để bước tiếp một cách vững tin. Chúc mừng năm mới Sếp!

14. Anh là một tấm gương hoàn hảo cho chúng em. Thật là một vinh hạnh và may mắn khi có một người trưởng nhóm là anh. Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

15. Hi vọng anh sẽ đạt được những mục tiêu mới của mình, mở ra những chân trời mới và khám phá thêm sức mạnh tiềm tàng của anh để có thể vượt qua mọi thử thách trong năm mới. Chúc mừng năm mới ông chủ!

16. Ông chủ thân mến, em chỉ muốn cho anh biết anh là một ông chủ tuyệt vời, nguồn cảm hứng cho công việc và cuộc sống hàng ngày của chúng em. Chúc anh năm mới hạnh phúc và những điều tốt đẹp nhất!

17. Cảm ơn sếp đã thúc giục em làm những điều tuyệt vời mà em từng nghĩ chẳng bao giờ mình có thể làm được. Em hi vọng sẽ theo bước anh và có một ngày được gọi là "sếp". Chúc mừng năm mới người Sếp đáng kính trong lòng em!

18. Sếp, anh đã cho em món quà tuyệt vời nhất vào năm ngoái. Anh cho em một công việc tốt để nuôi gia đình. Em sẽ mãi biết ơn anh vì điều đó. Em chúc anh và gia đình năm mới vạn sự như ý! Chúc vị thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (tên phòng/tên công ty) thẳng tiến ra biển lớn; chúc (tên phòng/tên công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

19. Sếp đã cho em không chỉ cơ hội làm việc và kiếm tiền nuôi gia đình mà còn cho em món quà của tình bạn. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị và gia đình trong năm mới này!

20. Tâm huyết và nhiệt tình trong công việc của anh đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới, chúng em chúc anh và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn phát tài!

21. Chúng em thật may mắn vì có một trưởng nhóm như chị. Hi vọng thế giới sẽ ngày càng nhiều quản lí giống như chị để ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. Chúng em chúc chị năm mới gặp nhiều may mắn, an khang thịnh vượng.

22. Em chưa từng gặp người nào tài ba và làm việc cần mẫn hơn anh. Em sẽ không bao giờ quên những lời khuyên quí giá anh dành cho em trong công việc và cuộc sống. Em chúc anh năm mới tràn đầy hạnh phúc và thành công!

chọn
Châu Thành đã chuẩn bị gì để trở thành trung tâm đô thị - công nghiệp của Hậu Giang?
Theo quy hoạch tỉnh Hậu Giang thời kỳ 2021-2030, Châu Thành được định hướng là trung tâm phát triển về công nghiệp và đô thị trong trung và dài hạn. Địa phương này nằm trên tuyến cao tốc Cần Thơ - Cà Mau và đang có hàng loạt dự án BĐS lớn nhỏ hiện diện.