Đô thị

Lòng đường Lê Quang Đạo mở rộng gần 2 lần, người hâm mộ thênh thang đến Mỹ Đình xem trận Việt Nam - Malaysia

Thuỷ Long 19:25 | 10/10/2019
Nhờ sự phân luồng của cảnh sát, cùng với việc lòng đường Lê Quang Đạo được mở rộng giúp cho người hâm mộ di chuyển tới sân Mỹ Đình xem trận Việt Nam - Malaysia hết sức dễ dàng, không gặp ùn tắc.
IMG_0038

Ít ngày trước khi trận Việt Nam - Malaysia diễn ra trên sân Mỹ Đình, đường Lê Quang Đạo (từ đoạn giao với đường Mễ Trì tới sát sân vận động) đã được xén dải phân cách, lòng đường được mở rộng gần gấp 2 lần. Nhờ vậy, việc di chuyển đến sân Mỹ Đình hết sức thuận lợi.

IMG_0011

Ngày 10/10, 20h tối trận đấu giữa Việt Nam - Malaysia mới diễn ra, nhưng từ 17h đã có rất nhiều người dân di chuyển về hướng sân Mỹ Đình.

IMG_0007

Tuy nhiên, các tuyến đường dẫn tới sân Mỹ Đình như Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Lê Quang Đạo... khá thông thoáng.

IMG_0014

Trên phố Mễ Trì, các phương tiện di chuyển chậm, nhưng không xảy ra ùn tắc.

IMG_0025

Để phục vụ cho trận đấu, từ 15h đến 22h30 hôm nay, lực lượng chức năng hạn chế đối với các xe ô tô chở hàng có khối lượng hàng hóa chuyên chở từ 500 kg, xe ô tô chở khách từ 16 chỗ trở lên trên các tuyến đường như: Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Đỗ Xuân Hợp, Trần Hữu Dực, Nguyễn Hoàng, Hàm Nghi, Tân Mỹ, Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, đường gom phải Đại lộ Thăng Long.

IMG_0017

Lực lượng cảnh sát có mặt tại nhiều điểm để điều tiết giao thông.

Nhờ vậy, các tuyến đường xung quanh sân Mỹ Đình không xảy ra ùn tắc. Đặc biệt, đường Lê Quang Đạo hết sức thông thoáng. 

IMG_0078

Lúc 19h, một tiếng trước khi trận đấu diễn ra, các phương tiện di chuyển vẫn hết sức thuận lợi.

IMG_0067

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia bắt đầu diễn ra lúc 20h. Trong trận đấu này, Việt Nam được nhiều chuyên gia bóng đá trong khu vực đánh giá cao hơn đối thủ. Chúng ta hiện có 1 điểm, Malaysia có 3 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn một trận.

Đô thị
chọn