Do ảnh hưởng của Covid-19, hàng loạt ông lớn Walmart, Apple, Starbucks, Adidas... đều đưa ra quyết định đóng cửa. Đây là cách họ đối đãi nhân viên trong thời gian này.
Trong khi nhiều doanh nghiệp cố gắng chia sẻ để giữ nhân viên thì cũng có không ít trường hợp doanh nghiệp đẩy nhân viên ra đường khi gặp khó khăn do dịch Covid-19 kéo dài.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu phải nâng gói hỗ trợ các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, đồng thời, có chính sách cho doanh nghiệp vay không lãi để trả lương người lao động.
Lãnh đạo Vinhomes cho biết, doanh số quý I đạt khoảng 35.000 tỷ, chủ yếu đến từ dự án Đan Phượng đã mở bán tháng 3/2025. Với dự án Cần Giờ, Vinhomes sẽ triển khai dự án Cần Giờ theo từng giai đoạn và kỳ vọng mang về doanh số lớn trong 3 năm tới cho Vinhomes.