Nhân dịp Giáng sinh, Diệu Nhi thực hiện một bộ ảnh nhằm đánh dấu một năm đã trôi qua. Nữ diễn viên lần lượt diện loạt trang phục mùa Đông hiện đại và tạo dáng trên phông nền tông đỏ, mang màu sắc lễ hội.
Được mọi người ví von là búp bê trên sân khấu nhưng hình ảnh đó hoàn toàn không đúng với cá tính “menly” của Hồ Hiền. Đây chính là cô nàng đang “gây bão” The Voice trong team Tóc Tiên năm nay.
Lãnh đạo Phục Hưng Holdings cho biết đã và đang xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều ông lớn bất động sản như MIK Group, Taseco Land, Xuân Cầu... Trong quý I, Phục Hưng đã ký bổ sung phụ lục hợp đồng thi công dự án HH2 Gamuda (tổng giá trị 6.234 tỷ đồng), được đánh giá là dự án quyết định đến sức vóc của nhà thầu này.