Mách nước bộ ‘bí kíp’ Tóc Haco hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc, bạc tóc

Áp lực công việc, áp lực cuộc sống, môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... có hàng trăm nguyên nhân gây ra tình trạng tóc khô xơ, gãy rụng, tóc bạc sớm. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những phương thức để cứu vãn "tuổi xuân" của tóc thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Hói đầu là hiện tượng tóc rụng nhiều theo mang lớn, những chỗ tóc rụng không có dấu hiệu của lỗ chân lông và tóc không thể mọc lên, nhiều mảng da đầu bị trống và trơn lì. Đây là hiện tượng thường gặp nhiều ở người có độ tuổi ngoài trung niên (nam giới ở độ tuổi 42 và nữ giới ở độ tuổi ngoài 35). Tình trạng này đang ngày càng có dấu hiệu trẻ hoá, có trường hợp bị hói đầu sớm ở tuổi 30, thậm chí là ở tuổi thanh niên như 20, 25 đã gặp tình trạng này.

Mách nước bộ ‘bí kíp’ Tóc Haco hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc, bạc tóc - Ảnh 1.

Một số dấu hiệu để nhận biết được triệu chứng hói đầu đang dần "ập đến" với bạn đó là: tóc thường xuyên rụng theo số lượng lớn (hơn 100 sợi 1 ngày) và việc này diễn ra thường xuyên, liên tục trong thời gian dài. Tại những vùng rụng tóc nhiều không có dấu hiệu mọc tóc con hoặc rất ít mọc, nhiều mảng đầu bị lộ ra. Đây chính là những dấu hiệu đầu tiên của hói đầu mà bạn cần phải lưu ý để có những biện pháp kịp thời. Bệnh hói đầu thường gặp nhiều hơn ở nam giới.

Hói đầu không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ nhưng lại gây ra những phiền toái nhất định cho người mắc phải. Để cải thiện tình trạng này có một số phương thức như sau:

Sử dụng các loại tinh dầu 

Có rất nhiều loại tinh dầu được đánh giá là tốt cho tóc, giúp kích thích mọc tóc như dầu dừa hay dầu bưởi. Thường xuyên sử dụng những loại tinh dầu này sau khi đã gội đầu sạch sẽ giúp kích thích mọc tóc và cho một mái tóc mềm mượt, khoẻ mạnh hơn.

Mách nước bộ ‘bí kíp’ Tóc Haco hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc, bạc tóc - Ảnh 2.

Sử dụng nước ép hành tây hoặc nha đam

Bôi nước ép hành tây và nha đam (kết hợp tinh dầu dừa hay oliu để phát huy tác dụng tốt hơn) lên vùng da đầu có dấu hiệu hói và xoa bóp để lưu thông máu kích thích tóc tăng trưởng, sau đó gội đầu sạch vào sang hôm sau. Đây là phương thức giúp kích thích mọc tóc.

 Chế độ dinh dưỡng hợp lí

Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh hói đầu chính là sự mất cân bằng trong dinh dưỡng. Vì vậy để chữa trị hói đầu một cách triệt để và tận gốc,  ta cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý và quan tâm đến bữa ăn trong ngày. Hói đầu là do thiếu protein, người bị mắc triệu chứng hói đầu cần bổ sung nhiều thực phẩm có chứa protein như thịt gia cầm, thịt bò, trứng hay các loại cá biển, hoa quả và rau củ quả xanh.

Mách nước bộ ‘bí kíp’ Tóc Haco hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc, bạc tóc - Ảnh 3.

Sử dụng bộ 3 sản phẩm Tóc Haco

Được phát triển dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu của GS. TS Trương Việt Bình về tóc và nguyên nhân gây ra sự khô xơ, gãy rụng, tóc bạc sớm, bộ 3 sản phẩm Tóc Haco với công dụng làm sạch da đầu, chăm sóc tóc khô xơ gẫy rụng và tác động toàn diện từ tận gốc để cải thiện tình trạng hói đầu ở cả nam giới và nữ giới.

Mách nước bộ ‘bí kíp’ Tóc Haco hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc, bạc tóc - Ảnh 4.

Đầu tiên phải nhắc tới trong bộ 3 sản phẩm là Dầu gội thảo dược Haco với thành phần 100% từ thiên nhiên với công dụng làm sạch tóc và da đầu sau một ngày dài, giúp da đ thông thoáng - tóc chắc khoẻ, bóng mượt và không còn khô gãy - nguyên nhân chính gây ra hói đầu.

Mách nước bộ ‘bí kíp’ Tóc Haco hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc, bạc tóc - Ảnh 5.

Sản phẩm thứ 2 trong bộ 3 sản phẩm Tóc Haco là xịt tóc Mao Bạt Khang với công dụng tác động trực tiếp vào da đầu để chăm sóc tóc sâu hơn. Với khả năng lưu lại trên tóc từ 10-12 tiếng, chỉ cần sử dụng 2 lần/ ngày vào buổi sáng và buổi tối là có thể bảo vệ tóc và đồng thời kích thích các nang lông tóc có thể mọc tóc và tránh nguy cơ hói đầu ở độ tuổi thanh niên. Sản phẩm xịt tóc Mao Bạt Khang không gây ra sự bết dính khi xịt thẳng vào tóc.

Sản phẩm cuối cùng của Tóc Haco chính TPBVSK Ban Thốc Khang được sản xuất ở dạng viên nang dễ dàng mang đi và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Theo GS. TS Trương Việt Bình, muốn chăm sóc tóc phải chăm sóc từ tận gốc, sản phẩm này được tạo ra từ cao khô hỗn hợp của nhiều loại thảo dược tự nhiên cùng bột nấm linh chi với công dụng cân bằng nội tiết, hỗ trợ bổ huyết giúp giải quyết tình trạng gãy rụng tóc.

Bộ TPBVSK Tóc Haco - cứu tinh của mái tóc bạc khô xơ

Bộ Tóc Haco gồm 3 sản phẩm: Dầu gội thảo dược Haco, Xịt tóc Mao Bạt Khang và TPBVSK Ban Thốc Khang

Được phân phối bởi Công ty TNHH Thương mại Haduco Địa chỉ: số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0978.981.981 - 08.5555.1111

Website : https://www.tocthaybinh.com/toc-thay-binh Sản phẩm này không phải là thuốc và không có công dụng thay thế thuốc chữa bệnh.chọn