Mắm là một món ăn tiêu biểu cho nền ẩm thực của người Việt. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người đã gọi đây là món "quốc hồn quốc túy". Nguyên liệu chính để chế biến mắm là các loại thủy hải sản như tôm, cá, tép, rươi, cáy... Mỗi loại mắm sẽ có hương vị khác nhau và được dùng cùng những món ăn đặc trưng, góp phần làm nên thương hiệu ẩm thực Việt.
Sài Gòn Tây Bắc (SCD) - công ty con của Kinh Bắc sắp xây dựng KCN Lộc Giang gần 5.200 tỷ tại Đức Hòa, Long An. Vừa qua, doanh nghiệp này đã thực hiện tăng vốn điều lệ từ 750 tỷ đồng lên 1.181 tỷ đồng.