Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Thế giới (FIFPro) vừa công bố danh sách ứng cử viên cho danh hiệu “Đội hình xuất sắc nhất năm”. Đáng chú ý Messi đã trở lại sau khi bị FIFA gạch tên trong top 3 cầu thủ cạnh tranh danh hiệu “The Best”.
Sau lượt trận đầu tiên của vòng 1/8, World Cup đã sạch bóng hai cái tên lớn nhất của bóng đá thế giới, Messi và Ronaldo. Sẽ không còn sự so sánh giữa CR7 và M10 tại Nga nữa, vì cả hai đều đã về nước.
Tờ Marca từng miêu tả: 'Trong trạng thái không áp lực, Messi có thể sút trúng lon nước ở cự ly 50 m'. Vậy tại sao anh lại sút trượt mục tiêu ở cự ly chỉ 11 m?
Khu liên hợp sản xuất, lắp ráp Kim Long Motors Huế được duyệt đầu tư lần đầu vào năm 2019 với tổng vốn hơn 3.300 tỷ đồng, đến nay đã được điều chỉnh tăng vốn lên 25.655 tỷ đồng.