Một ô đất tại Khu đô thị Nam An Khánh được điều chỉnh quy hoạch tăng quy mô dân số từ 2.809 người lên 5.409 người, xây 6 khối công trình cao 31-40 tầng.
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa tổ chức, lãnh đạo PVV đã báo cáo phương án chuyển nhượng vốn góp tại hai dự án là HH3 Nam An Khánh và Phan Trọng Tuệ. Vào cuối 2023, một doanh nghiệp khác là PVMachino cũng cho biết đã nhận tiền đặt cọc để chuyển nhượng 10% vốn tại HH3 Nam An Khánh.
Trước thông tin do Đất Xanh phát đi về việc “chuẩn bị nguồn cung mới 3.800 căn hộ” và “nhận chuyển nhượng một dự án quy mô 8,6 ha tại phường Dĩ An” thông qua công ty con Hà An, chủ đầu tư dự án khẳng định chưa từng ký hợp đồng mua bán dự án này. Phía Đất Xanh cũng không xác nhận đã hoàn thành thủ tục chuyển nhượng.