Ngày thứ tư Hội nghị TW 8: Thảo luận quy định trách nhiệm nêu gương

Ngày 5/10, ngày làm việc thứ tư của Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng, các đại biểu tập trung thảo luận về Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, Đảng viên.
ngay thu tu hoi nghi tw 8 thao luan quy dinh trach nhiem neu guong
Toàn cảnh hội nghị (Ảnh: Phương Hoa/TTXVN).

Ngày 5/10, ngày làm việc thứ tư của Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Buổi sáng, Ban Chấp hành Trung ương Đảng làm việc tại tổ, thảo luận về Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương; về việc thành lập các tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIII của Đảng.

Buổi chiều, Ban Chấp hành Trung ương Đảng làm việc tại Hội trường, tiếp tục thảo luận về các nội dung nêu trên.

ngay thu tu hoi nghi tw 8 thao luan quy dinh trach nhiem neu guong Trung ương giới thiệu đồng chí Nguyễn Phú Trọng để Quốc hội bầu làm Chủ tịch nước

Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã thống nhất rất cao giới thiệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để Quốc hội bầu làm Chủ ...

chọn
Khu Bồ Đề - Long Biên: Người ôm 'đất nhảy dù' lo mất trắng, dân có nhà riêng rất muốn bán nhưng không ai mua
Phường Bồ Đề và Long Biên dự kiến nằm trong khu vực quy hoạch Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng. Theo chia sẻ của người dân địa phương và môi giới, lúc này thị trường bất động sản ở đây gần như đóng băng. Người có nhà, có đất rất muốn bán nhưng thậm chí còn không buồn rao vì không có người mua.