Ngày Valentine Đen ai tặng quà cho ai?

Khác với Valentine Đỏ 14/2 hay Valentine Trắng 14/3, ngày Valentine Đen 14/4 lại chẳng liên quan gì đến các cặp đôi đang yêu cả. Vậy, “ngày Valentine Đen dành cho ai, ai tặng quà cho ai?”, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

 

Valentine Đen là ngày dành cho ai, ai tặng quà cho ai?

Valentine Đen (14/4) thường được coi là ngày "đối lập" của Ngày Valentine truyền thống, không hề liên quan đến bất kỳ tình yêu của cặp đôi nào, mà đây là ngày dành riêng cho những ai vẫn chưa kiếm được một nửa yêu thương của mình hoặc người tôn thờ chủ nghĩa độc thân.

Vì đây là một ngày được xem là "đối lập", nên người tặng quà có thể là ai cũng được, không nhất thiết phải là người yêu hoặc người mình thích. Bạn có thể tặng quà cho bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, người hàng xóm hoặc những người khác mà bạn quan tâm.

Riêng những người độc thân thường nhân dịp này để tụ tập và trao cho nhau những món quà ý nghĩa và độc đáo. Mục đích của việc tặng những món quà này chính là giúp gây ấn tượng với đối phương, để cả hai có thêm cơ hội trò chuyện và thân thiết.

Ảnh: Lạc Yên

Những hoạt động truyền thống vào dịp lễ Valentine Đen

Bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi Hàn Quốc, ngày Valentine Đen đã dần phố biến hơn ở các quốc gia khác trên thế giới. Vào đúng ngày lễ này, hội FA sẽ thường mặc trang phục màu đen và cùng nhau đi thưởng thức các món mì đen truyền thống (Jajangmyeon) vốn nổi tiếng ở quốc gia này. Và trái với cái tên nghe có vẻ u ám này thì đây cũng là dịp để những người độc thân có thể cùng nhau vui chơi, giải trí, dạo phố, mua sắm bên bạn bè và gia đình.

Với những ai tôn thờ chủ nghĩa độc thân, ngày Valentine Đen chính là cơ hội để bạn dành cho nhiều hoạt động vui chơi, giải trí thú vị. Cụ thể, bạn có thể tự do thưởng cho mình một món quà yêu thích như: một bộ váy, một đôi giày, một món đồ trang điểm, dưỡng da… hoặc bất kỳ những gì bạn yêu thích. Hoặc, bạn cũng có thể tự tới rạp chiếu phim và xem một bộ phim yêu thích, song cần tránh các thể loại phim tình cảm lãng mạn.

Ngoài ra, nếu muốn kiếm tìm một nửa của mình, bạn hãy đăng ký tham gia vào các câu lạc bộ dành cho những người độc thân. Thông qua đây, bạn có thể sẽ tìm thấy một nửa yêu thương của đời mình. 

 

chọn
[Photostory] Hiện trạng hai dự án trọng điểm của Năm Bảy Bảy tại TP HCM
NBB Garden 2 và NBB Garden 3 là hai dự án trọng điểm của Năm Bảy Bảy, tổng mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành thủ tục đầu tư trong năm nay.