Sau nhiều năm được xem là phân khúc “nhiệm vụ chính sách” với biên lợi nhuận thấp và thủ tục phức tạp, nhà ở xã hội đang đứng trước kỳ vọng bước sang giai đoạn phát triển mới.
Dưới góc nhìn của chuyên gia, Hưng Yên, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh hay Phú Quốc... là những thị trường có nhiều tiềm năng, dư địa sau khi sáp nhập tỉnh thành.
Trong vụ án liên quan cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết, VKS nói nhiều người phạm tội lừa đảo có khung truy tố tới chung thân mà luật sư "thỉnh cầu" xin cho án tù treo là không hợp lý.
Bất động sản Thành Phương đang lấy ý kiến tham vấn ĐTM cho hai khu công nghiệp ở Đồng Nai. Đây là doanh nghiệp sở hữu quỹ đất lớn ở Bình Phước cũ và có mối liên hệ với Tập đoàn Trường Tươi - đơn vị tài trợ cho Câu lạc bộ Bóng đá Bình Phước nhiều năm qua.