Nghịch bút màu trong giờ học nhạc, học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh tím người

Sau khi đón con về nhà, phát hiện trên người con có nhiều vết bầm tím, bé trai khai nhận do nghịch bút màu trong giờ học Âm nhạc nên bị cô giáo dùng thước đánh.

Ngày 9/3, anh Nguyễn Ngọc Bình (trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng), phụ huynh cháu N.H.T (lớp 1/5, Trường Tiểu học Tôn Đức Thắng) cho biết,  chiều 7/3, khi đưa con đi học về nhà, anh Bình phát hiện phần chân và mông con trai có nhiều vết lằn đỏ và bầm tím.

Khi anh Bình gặng hỏi, cháu T. nói là bị cô giáo dạy môn Âm nhạc đánh bằng thước. Quá bức xúc, anh Bình đã gọi điện cho Hiệu trưởng trường tiểu học Tôn Đức Thắng và cô giáo chủ nhiệm, yêu cầu làm rõ sự việc.

"Thầy hiệu trưởng nói sẽ kiểm tra và báo lại sự việc nhưng chúng tôi đợi mãi mà không thấy phản hồi. Đến sáng nay (9/3), lãnh đạo nhà trường cùng cô giáo Oanh đã đến gia đình tôi để xin lỗi, nhưng bản thân tôi mong muốn họ phải có câu trả lời rõ ràng" - anh Bình cho hay.

Nghịch bút màu trong giờ học nhạc, học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh tím người - Ảnh 1.

Ông Trần Ngọc Thành, Hiệu trưởng trường tiểu học Tôn Đức Thắng cho biết , khi nhận được phản ánh của anh Bình, đại diện nhà trường đã làm việc với cô Lê Thị Hải O. (giáo viên âm nhạc của trường) thì cô O. thừa nhận có đánh học trò vì cháu chơi bút màu trong giờ học.

Đồng thời, ban giám hiệu nhà trường cùng cô O. đã tới nhà phụ huynh của em T. xin lỗi. Sang tuần tới, nhà trường sẽ có buổi làm việc với phụ huynh về vấn đề này.

Cô giáo bị "tố" vào khách sạn với nam sinh: "Người chồng dàn dựng để giành quyền nuôi con"Cô giáo bị 'tố' vào khách sạn với nam sinh: 'Người chồng dàn dựng để giành quyền nuôi con' Hải Phòng: Làm sai bài tập, học sinh bị cô giáo đánh tím lưngHải Phòng: Làm sai bài tập, học sinh bị cô giáo đánh tím lưng Đình chỉ cô giáo vào khách sạn với nam sinh lớp 10Đình chỉ cô giáo vào khách sạn với nam sinh lớp 10
chọn
Thi công cầu vượt sông Đáy nối Ninh Bình và Nam Định
Ngày 29/9, tỉnh Nam Định tổ chức Lễ triển khai thi công dự án xây dựng cầu vượt sông Đáy nối hai tỉnh Ninh Bình và Nam Định.