Nghiện vàng hơn cả Phúc XO người đàn ông nhận cái chết thảm

Dattatrey D. Phuge là một doanh nhân, triệu phú người Ấn Độ và được mệnh danh là "người đàn ông vàng" đã bị đánh đập đến chết bởi một nhóm 12 người trước sự chứng kiến của con trai mình.

Datta Phuge, một thương gia nổi tiếng ở Ấn Độ với biệt danh "người đàn ông vàng", bị đánh hội đồng đến chết trước mặt con trai hồi tháng 7/2016.

Tờ The India Express hôm 16/7/2016 đăng tải thông tin cho biết, tỷ phú vàng ở Ấn Độ có tên Datta Phuge, 48 tuổi đến từ Pune đã bị một nhóm 12 người lạ mặt hành hung cho tới chết.

Điều đáng nói là những kẻ thủ ác đã dùng liềm và đá tấn công người đàn ông giàu có ngay trước mặt con trai nạn nhân cho tới khi ông tắt thở.

Người con trai 22 tuổi là Shubham khai báo với cảnh sát rằng anh đã nhìn thấy cha mình bị đánh khi đang lái xe chạy qua.

Động cơ vụ án được cho là do tranh chấp tài chính. Một trong 5 đối tượng bị bắt liên quan án mạng chính là cháu trai của nạn nhân.

Nghiện vàng hơn cả Phúc XO người đàn ông nhận cái chết thảm - Ảnh 2.

Sở dĩ Datta Phughe có biệt danh là "người đàn ông vàng" từ khi ông may chiếc áo sơ mi bằng vàng ròng khiến cả thế giới xôn xao.

Datta Phuge có biệt danh là "người đàn ông vàng" khi đặt mua một chiếc áo vàng trị giá 12,7 triệu rupee, khoảng 240.000 USD vào thời điểm đó.

Chiếc áo này được tạo thành từ 14.000 miếng vàng 22 cara, nặng 3,32 kg và được ghép lại bởi 15 thợ thủ công trong 16 ngày liên tiếp.

Nhờ vào chiếc áo này, năm 2013 "người đàn ông vàng" đã ghi được tên mình vào Sách kỷ lục Guinness với chiếc áo đắt đỏ nhất thế giới.

Chia sẻ với truyền thông địa phương vào năm 2013, Datta Phuge từng cho hay, vàng là niềm đam mê của bản thân khi còn rất nhỏ đến bây giờ.

Bản thân ông thích đeo các loại nhẫn, dây chuyền, vòng tay làm từ vàng. Datta Phuge cũng nhiều lần được xuất hiện trên báo chí Ấn Độ với những chiếc dây chuyền, vòng trị giá hàng chục lượng vàng.

Ông cũng cho rằng, trong khi những người giàu có khác chi tiền mua Audi, Mercedes thì ông chi tiền mua vàng hay sở hữu các đồ dùng dát vàng.

chọn