Người dân tá hỏa khi phát hiện cụ bà tử vong trong tư thế treo cổ

Phát hiện cụ bà tử vong trong tư thế treo cổ, nhiều người đi đường “tá hỏa” bỏ chạy báo cơ quan chức năng.
nguoi dan ta hoa khi phat hien cu ba tu vong trong tu the treo co
Hiện trường vụ việc. Ảnh: M.H.

Sáng 14/10, Công an phường An Phú (Q.2, TP HCM) đã lập hồ sơ điều tra nguyên nhân vụ việc một cụ bà tử vong trong tư thế treo cổ xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h cùng ngày, nhiều người đi đường phát hiện cụ bà tên Hương (63 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ, bên dưới là chiếc ghế nhựa đã đổ tại ngã tư Song Hành Xa Lộ - Trần Não nên trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng Q.2 nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến 9h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Theo một số người dân cho biết, trước khi xảy ra vụ việc cụ bà thường than vãn về chuyện trong người nhiều bệnh tật nhưng không có tiền chữa.

chọn
An Giang công bố quy hoạch, trao chủ trương đầu tư 29 dự án gần 162.000 tỷ đồng
Tnh An Giang đã công bố quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho 29 dự án; ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với 4 đối tác và trao bản ghi nhớ hợp tác nghiên cứu đầu tư với 24 nhà đầu tư chiến lược với tổng vốn đăng ký ban đầu gần 1,5 triệu tỷ đồng để nghiên cứu, khảo sát, thực hiện các dự án thuộc các lĩnh vực ưu tiên đầu tư trên địa bàn tỉnh.