Người phụ nữ lăng mạ CSGT nói gì?

Người phụ nữ lăng mạ CSGT đã lên làm việc đúng giờ theo thư mời của Công an TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Sáng 24/8, bà Đào Thị Huệ (SN 1977, ngụ phường 11, TP Vũng Tàu - là người phụ nữ có hành vi lăng mạ CSGT đang thi hành nhiệm vụ) đã đến trụ sở công an TP Bà Rịa để làm việc.

Tại buổi làm việc, bà Huệ đã thừa nhận những phát ngôn sai trái của mình. Bà Huệ cho rằng trước thời điểm xảy ra sự việc, bà cùng một số người thân đi lễ chùa tại huyện Châu Đức, sau đó có uống một ít rượu.

"Do thiếu kiềm chế nên tôi có những phát ngôn thiếu chuẩn mực, gây ra bức xúc trên mạng xã hội" - bà Huệ nói.

nguoi phu nu lang ma csgt noi gi

Thông qua cơ quan truyền thông, bà Huệ gửi lời xin lỗi đến Công an TP Bà Rịa và cộng đồng xã hội

Bà Huệ còn chia sẻ những ngày này, trước sức ảnh hưởng của dư luận xã hội, tinh thần bà cũng bị ảnh hưởng rất nhiều và thông qua cơ quan truyền thông, bà mong muốn được gửi lời xin lỗi công khai đến mọi người.

Đồng thời, thành thật xin lỗi lực lượng CSGT TP bà Rịa vì những hành vi sai trái của mình.

CSGT TP Bà Rịa cho biết xét sự thành tâm nhận lỗi của bà Huệ, cơ quan sẽ có hướng xử lý phù hợp với quy định của pháp luật và mong rằng dư luận cho bà Huệ một cơ hội để sửa sai.

Theo đó, CSGT TP Bà Rịa sẽ ra quyết định vi phạm hành chính đối với hành vi lăng mạ, xúc phạm người thi hành công vụ với mức phạt từ 2 đến 3 triệu đồng.

Bà Đoàn Thị Huệ làm nghề tự do. Người lái xe vi phạm giao thông là ông Nguyễn Văn Ngưu, chồng bà Huệ.

Riêng chiếc ô tô mang BKS 72A-19629 mà chồng bà Huệ điều khiển, không phải của gia đình mà thuê của một công ty vận tải hành khách.

nguoi phu nu lang ma csgt noi gi

Bà Huệ có những lời lẽ lăng mạ CSGT gây bức xúc cho nhiều người

Trước đó, ngày 20/8, trong lúc làm nhiệm vụ tại xã Hòa Long, TP Bà Rịa, lực lượng CSGT TP Bà Rịa đã yêu cầu người điều khiển xe ô tô mang BKS 72A.196.29 dừng lại để kiểm tra, đo nồng độ cồn.

Lúc này, bà Huệ cùng chồng ở trên chiếc xe vi phạm bước xuống có ý định đút lót tiền cho CSGT nhưng bị các chiến sĩ trong tổ công tác nhắc nhở, yêu cầu cất tiền. Bà Huệ đã có hành động chửi bới các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.

Bà Huệ còn nhiều lần xưng "mày – tao’ với lực lượng CSGT và chửi xối xả tổ công tác trước sự chứng kiến của người dân, thấy sự ngang ngược của bà Huệ, người dân đã dùng điện thoại ghi lại hình ảnh, video.

Ông Ngưu bị CSGT xử phạt với các lỗi vi phạm: chạy quá tốc độ, nồng độ cồn vượt quá quy định. Với những lỗi này CSGT quyết định tạm giữ xe 7 ngày, giữ bằng 3 tháng đối với tài xế.

nguoi phu nu lang ma csgt noi gi Phạt 5 triệu đồng với hành vi hối lộ CSGT

Liên quan đến sự việc người phụ nữ lăng mạ lực lượng CSGT sau khi hối lộ không thành, luật sư nhận định hành vi ...

nguoi phu nu lang ma csgt noi gi Người phụ nữ lăng mạ CSGT bị Công an TP Bà Rịa triệu tập lên làm việc

Sau khi xác định được danh tính người phụ nữ lăng mạ CSGT, Công an TP Bà Rịa đã mời người này đến làm việc.

nguoi phu nu lang ma csgt noi gi Tin nóng trong ngày 22/8: 'Quý bà' lăng mạ CSGT; em bé mắc kẹt trên xe máy lao vun vút trên đường

Những tình tiết mới trong vụ "quý bà" ở Vũng Tàu chửi CSGT và clip ghi lại cảnh một em bé bị mắc kẹt trên ...

chọn
Hé lộ thời điểm triển khai khu đô thị gần 2.000 tỷ của Mipec tại Hà Tĩnh
Dự kiến từ tháng 8/2024, Mipec sẽ triển khai xây dựng các hạng mục nhà ở của Khu đô thị tại xã Thạch Trung và thị trấn Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Dự án này có quy mô gần 30 ha, tổng mức đầu tư 1.985 tỷ đồng.