Thị trường xe hơi Việt quả thực rất khó cho những doanh nghiệp ô tô nội địa hoá xe hơi khi mà sở thích và thị hiếu của người dân đã, đang và sẽ thay đổi nhanh chóng.
Trước ảnh hưởng của cơn bão số 10, hơn 2.000 người đã không ngại mưa gió đến tham gia hiến máu tại chương trình Người Việt Trẻ 2017, góp gần 800 đơn vị máu cứu sống các bệnh nhân.
“Tại ngày hội hiến máu Người Việt Trẻ lần thứ VI, câu lạc bộ (CLB) 18+ đã chính thức ra mắt và đây là tổ chức của những người đăng ký hiến máu tối thiểu 18 lần trong cuộc đời của mình”, anh Chử Nhất Hợp – Chủ tịch Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội cho biết.
CTCP Liên hợp Thực phẩm (FCC) chuẩn bị đầu tư công trình dịch vụ và nhà ở cao cấp 267 Quang Trung, phường Hà Đông, Hà Nội. Doanh nghiệp này ra đời từ năm 1971 và chuyên hoạt động trong mảng thực phẩm. Tại ngày 30/6, FCC có cổ đông lớn là CTCP Chứng khoán UP với tỷ lệ sở hữu gần 14%.