Nhận định Ceres Negros vs Bình Dương (19h00, 15/5) vòng 6 AFC Cup 2019: Thắng để lách cửa hẹp

Ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá, nhận định kết quả trận Ceres Negros vs Bình Dương (19h00, 15/5) trong khuôn khổ lượt 6 vòng bảng AFC Cup 2019.

Nhận định Ceres Negros vs Bình Dương

Cơ hội để bước vào vòng bán kết khu vực ĐNÁ tại AFC Cup 2019 của Bình Dương chưa phải là đã hết. Họ đã chắc chắn không thể giật được ngôi đầu bảng khỏi tay của Ceres Negros nữa với khoảng cách đã là 5 điểm nhưng vẫn còn 1 khe cửa hẹp khác. Nếu trở thành đội nhì bảng có thành tích tốt nhất trong 3 bảng của khu vực ĐNÁ, Bình Dương sẽ có vé đi tiếp.

Hiện tại, thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn hiện đang là đội nhì bảng có thành tích cao nhất trong nhóm 3 bảng của ĐNÁ. Hà Nội chính là cái tên đang đứng thứ 1. Nhưng ở vòng đấu cuối, bản thân nhà ĐKVĐ V-League đang có cơ hội rất lớn để giật lại ngôi đầu bảng F từ tay của Tampines Rovers khi được tiếp đón chính đối thủ này trên Hàng Đẫy trong ngày mai.

CLB của Singapore đang có hiệu số chỉ là +9 với 3 điểm nhiều hơn Hà Nội và Bình Dương. Nếu bị Quang Hải và đồng đội đánh bại, họ sẽ phải xuống vị trí thứ 2 khi mà hiệu số bàn thắng thua của nhà ĐKVĐ V-League đang là cao hơn nhiều (+16). Một khi Tampines Rovers để thua và bị giảm hiệu số, Bình Dương (hiệu số +7) đủ sức vươn lên để chiếm được vị trí nhì bảng số 1 với 1 chiến thắng trước Ceres Negros.

Nhận định Ceres Negros vs Bình Dương (19h00, 15/5) vòng 6 AFC Cup 2019: Thắng để lách cửa hẹp - Ảnh 1.

Nhận định Ceres Negros vs Bình Dương. (Ảnh: Sofascore)

Vấn đề với Anh Đức và đồng đội hiện tại là họ bắt buộc phải chiến thắng trước đối thủ mạnh tới từ Philippines. Negros đã toàn thắng sau 5 lượt đấu và chắc suất đầu bảng. Vì vậy chưa chắc họ đã cần phải bung sức trong trận đấu cuối cùng. Đó sẽ là cơ hội tốt mở ra cho Bình Dương. Cho dù vậy, kể cả khi Bình Dương và Hà Nội đều có mặt ở vòng sau, cũng sẽ chỉ 1 trong 2 đội đi sâu hơn được nữa tại giải đấu.

Wander Luiz, Victor Mansaray đều đang có được sự hòa nhập tốt trong màu áo của Bình Dương, ngoài ra là sự vươn lên mạnh mẽ của Tô Văn Vũ, nhân tố mới đang được coi là siêu dự bị của HLV Thanh Sơn. Chỉ có Tiến Linh là vẫn chưa phục hồi được phong độ sau chấn thương và Anh Đức vẫn là cái tên quan trọng với đội bóng đất Thủ.

Tuy nhiên chẳng có chân sút nào kể trên có thể so sánh với sát thủ số 1 của Ceres Negros. Tiền đạo người Tây Ban Nha, Bienve Maranon chính là tiền đạo đang cùng với Ganiyu Oseni của Hà Nội FC đau tranh ngôi vị Vua phá lưới của AFC Cup 2019 với cùng 9 bàn/5 trận, bỏ xa những kẻ bám đuổi khác ít nhất 4 bàn.

Thế nhưng, theo một góc độ khác, nếu "bắt chết" được ngôi sao người TBN, Bình Dương sẽ kiểm soát hầu như hoàn toàn kẻ địch mạnh bởi anh ta đã ghi quá nửa số bàn thắng của đội nhà, dù Negros thực ra chỉ ghi nhiều hơn Bình Dương 3 bàn. Dù phải làm khách, cơ hội giành chiến thắng cho Anh Đức và đồng đội vẫn đang rộng mở khi mà đối thủ đang thi đấu quá ít trong năm 2019 (mới 6 trận so với 14 trận của Bình Dương).

Bảng xếp hạng:

Nhận định Ceres Negros vs Bình Dương (19h00, 15/5) vòng 6 AFC Cup 2019: Thắng để lách cửa hẹp - Ảnh 2.

Nhận định Ceres Negros vs Bình Dương (19h00, 15/5) vòng 6 AFC Cup 2019: Thắng để lách cửa hẹp - Ảnh 3.

Phong độ gần đây:

Nhận định Ceres Negros vs Bình Dương (19h00, 15/5) vòng 6 AFC Cup 2019: Thắng để lách cửa hẹp - Ảnh 4.

Nhận định Ceres Negros vs Bình Dương (19h00, 15/5) vòng 6 AFC Cup 2019: Thắng để lách cửa hẹp - Ảnh 5.

Dự đoán kết quả: Ceres Negros 1-2 Bình Dương

Nhận định Ceres Negros vs Bình Dương, soi kèo Ceres Negros vs Bình Dương, tài xỉu Ceres Negros vs Bình Dương, tip bóng đá Ceres Negros vs Bình Dương, tỉ lệ Ceres Negros vs Bình Dương, dự đoán Ceres Negros vs Bình Dương

chọn