Nhận định Crystal Palace vs Everton (21h00 27/04): Vòng 36 giải Ngoại hạng Anh

Nhận định bóng đá, dự đoán kết quả, soi kèo tỉ lệ chính xác cao trận Crystal Palace vs Everton (21h00 27/04) trong khuôn khổ vòng 36 giải Ngoại hạng Anh

Nhận định Crystal Palace vs Everton (21h00 27/04)

Có thể thấy Crystal Palace đang là đội bóng thi đấu rất thiếu ổn định trong thời gian gần đây. Những kết quả gần đây của "Đại bàng" đang có xu hướng cứ sau 1 trận được tận hưởng niềm vui sẽ là một trận đấu đội bóng này phải ngậm trái đắng trước đối thủ. Xét theo tỷ lệ kèo, các trận đấu vừa qua của Crystal Palace cũng đang cho kết quả tương tự.

 Ở trận đấu mới nhất trước Arsenal, Crystal đã thi đấu một trận cầu quả cảm và giành thắng lợi 3-2 trước Pháo thủ qua đó họ cũng đã đem lại niềm vui cho những ai tin tưởng. Nhưng nếu theo quy luật trên, không loại trừ khả năng trận đấu tới đây sẽ là một trận cầu mà Crystal Palace không thể có được kết quả khả quan. 

Nhận định Crystal Palace vs Everton (21h00 27/04): Vòng 36 giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 1.

Ảnh: Daily Mail

Nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở khi mà Everton trong trận đấu này đang là đối thủ kị giơ của Crystal Palace. Trong 8 trận đấu gần nhất giữa 2 đội, Crystal Palace chưa có bất cứ lần nào giành chiến thắng trước nửa xanh vùng Merseyside với 4 trận hòa và 4 trận thua.

Đội bóng thành phố Cảng đang càng chơi càng hay ở giai đoàn về sau này của mùa giải. Cụ thể hơn, trong 5 lần ra quân gần nhất thì Everton đã thu về đến 4 thắng lợi. Thậm chí, danh sách bại tướng của đoàn quân áo xanh có những cái tên rất đáng gờm như Arsenal, Chelsea và mới đây nhất là Man Utd. 

Xét theo tỷ lệ chỉ số handicap, Everton cũng đã mang lại lợi nhuận cho những ai tin tưởng đến 4 trong 5 trận đấu kể trên. Rõ ràng, với mức tỷ lệ đồng banh mà giới chuyên môn dành cho 2 đội thì lựa chọn Everton hứa hẹn sẽ là điểm đến sáng suốt hơn cả dành cho người chơi.

Tỉ lệ Crystal Palace vs Everton

Nhận định Crystal Palace vs Everton (21h00 27/04): Vòng 36 giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 2.

Dự đoán Crystal Palace vs Everton

CHỌN: Everton

DỰ ĐOÁN: Crystal Palace 1-2 Everton

chọn
Toàn cảnh vị trí dự kiến xây cầu vượt sông Luộc nối Hải Dương - Thái Bình
Một cầu vượt sông Luộc dự kiến được xây dựng kết nối huyện Thanh Miện, Hải Dương và huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình.