Nhận định tip bóng đá Liverpool vs Huddersfield (02h00 27/04): Vòng 36 giải Ngoại hạng Anh

Nhận định bóng đá, dự đoán kết quả, tip, soi kèo tỉ lệ chính xác cao trận Liverpool vs Huddersfield (02h00 27/04) trong khuôn khổ vòng 36 giải Ngoại hạng Anh

Nhận định tip bóng đá Liverpool vs Huddersfield

Việc chỉ phải đón tiếp đội bóng yếu hơn rất nhiều là Huddersfield trong trận đấu này chắc chắn đoàn quân dưới quyền HLV J. Klopp sẽ ngay lập tức dồn lên triển khai tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. 

Hàng công hủy diệt với những cái tên như Salah, Firmino, Mane sẽ khiến cho hàng phòng ngự vốn dĩ đã yếu kém của Huddersfield khó lòng mà chịu được những áp lực. Mức tỷ lệ -1.25 mà các chuyên gia dành cho nửa đỏ vùng Merseyside ở nửa đầu là hoàn toàn có thể chấp nhận được. 

Nhận định tip bóng đá Liverpool vs Huddersfield (02h00 27/04): Vòng 36 giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 1.

Ảnh: Daily Mail

Nên nhớ, trong 5 trận đấu gần nhất tại đại bản doanh thì Liverpool đã có đến 4 lần vươn lên dẫn trước các vị khách ở khoảng thời gian trước giờ nghỉ giữa 2 hiệp. Thậm chí, có một nửa trong số đó là The Kop tạo được lợi thế với khoảng cách 2 bàn ở 45 phút đầu tiên. Hơn nửa, chắc chắn "Lữ đoàn đỏ" sẽ dồn lên để sớm giành chiến thắng đó có thể rút các trụ cột cho ra nghĩ để dưỡng sức thi đấu với Barca chỉ ít ngày sau trận đấu này.

Về phần mình, Huddersfield đang tỏ ra quá chậm chạp cho việc nhập cuộc với các trận đấu. Ở 3 trận đấu gần nhất, Huddersfield đều để toàn bộ các đối thủ vươn lên giành ưu thế ngay trong 45 phút đầu tiên. 

Rõ ràng, với phong độ yếu kém như vậy thì việc Huddersfield có sớm bị "tan nát" ngay tại Anfield trong trận đấu này là không có gì quá bất ngờ. Nên nhớ, trong 4 trận đấu gần nhất giữa 2 đội diễn ra ở quá khứ thì có đến 3 trận Huddersfield đã để Liverpool vươn lên dẫn trước ngay từ nửa đầu trận đấu.

CHỌN: Liverpool h1, Tài h1

Thống kê Liverpool vs Huddersfield

Nhận định tip bóng đá Liverpool vs Huddersfield (02h00 27/04): Vòng 36 giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 2.

ĐỐI ĐẦU

Nhận định tip bóng đá Liverpool vs Huddersfield (02h00 27/04): Vòng 36 giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 3.

PHONG ĐỘ LIVERPOOL

Nhận định tip bóng đá Liverpool vs Huddersfield (02h00 27/04): Vòng 36 giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 4.

Phong độ Huddersfield

Nhận định tip bóng đá Liverpool vs Huddersfield (02h00 27/04): Vòng 36 giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 5.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh

chọn