Nhận định nóng Watford vs Wolves (21h00 27/04): Vòng 36 giải Ngoại hạng Anh

Nhận định bóng đá, dự đoán kết quả, soi kèo, chốt kèo tỉ lệ chính xác cao trận Watford vs Wolves (21h00 27/04) trong khuôn khổ vòng 36 giải Ngoại hạng Anh

Nhận định trận Watford vs Wolves (21h00 27/04)

Cả Watford và Wolves đều là những đội bóng không quá chênh lệch nhau vào thời điểm hiện tại. Việc giới cầm cân nảy mực thiết lập mức tỷ lệ đồng banh dành cho 2 đội trong trận đấu này là hoàn toàn hợp lí. Tuy nhiên, Watford sẽ có lợi thế được chơi dưới sự cổ vũ của khán giả nhà trong trận đấu này. Nên nhớ, sân nhà đang là điểm tựa đáng tin cậy của Watford trong thờ gian qua. 

Nhận định nóng Watford vs Wolves (21h00 27/04): Vòng 36 giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 1.

Ảnh: Daily Mail

Cụ thể hơn, trong 6 trận đấu gần nhất được chơi tại đại bản doanh thì Watford mới chỉ có vỏn vẹn một lần phải nhận thất bại, còn lại họ thắng đến 4 và hòa 1. Trận thua duy nhất mà đội bóng này phải nhận cũng chỉ đến từ trận đấu với Arsenal. Xét theo tỷ lệ chỉ số handicap, đoàn quân áo vàng cũng đã mang lại lợi nhuận cho những ai tin tưởng đến 4 trong 6 trận đấu kể trên.

Mặc dù đang là đội bóng kị giơ đối với những đại gia của bóng đá Anh thời điểm hiện tại nhưng Wolves lại thường không được đánh giá cao trong những trận đấu với các đối thủ có trình độ ngang với họ. Nhất là khi, đây lại là trận đấu mà "Bầy sói" phải thi đấu trên sân khách. 

Nên nhớ, sân khách đang là nơi mà Wolves luôn thi đấu cực kì tệ hại. Bằng chứng là ở 5 trận đấu xa nhà gần nhất, Wolves đều không biết đến mùi chiến thắng với 3 trận thua và 2 trận hòa. Xét theo tỷ lệ châu Á, Wolves cũng đã đẩy những ai tin tưởng vào cửa tử đến 4 trong 5 trận đấu kể trên. Rõ ràng, lựa chọn Wolves đang tiềm ẩn quá nhiều rủi ro dành cho nhà đầu tư trong trận đấu này.

Tỉ lệ Watford vs Wolves

Dự đoán Watford vs Wolves

CHỌN: Watford

Dự đoán: 2-1

chọn