Nhân viên 'happy' và làm việc năng suất hơn mỗi ngày cùng HappyTime

Năng suất của nhân viên sẽ tăng lên 20% khi họ hạnh phúc và vui vẻ, điều này giúp doanh nghiệp tăng trưởng hơn 37% doanh số bán hàng (Theo Forbes). Vậy, làm thế nào để nhân viên “happy” hơn? Cùng khám phá ngay những tính năng hữu ích của HappyTime có thể giúp bạn cải thiện vấn đề này nhé.

Giúp nhân viên làm việc dễ dàng hơn với tính năng chấm công

Với ứng dụng HappyTime, việc chấm công và tổng hợp bảng công không còn là nỗi lo của nhân viên và người quản lý. Chỉ với vài thao tác đơn giản, các nhân viên có thể đăng nhập vào ứng dụng và chấm công mọi lúc mọi nơi. Việc này giúp cho nhân viên có thể tập trung vào công việc chính của mình mà không phải lo lắng về việc quản lý thời gian làm việc.

Bảng công của từng nhân viên cũng được tổng hợp một cách tự động và chính xác, giúp cho quản lý nhân sự, nhân viên kế toán làm việc dễ dàng hơn. Nhờ vào tính năng này, nhân viên của bạn cũng sẽ có thêm thời gian để thư giãn và tận hưởng cuộc sống, giúp cho họ cảm thấy hạnh phúc và động lực hơn trong công việc.

 Bạn có thể sẽ lựa chọn nhiều hình thức chấm công cùng HappyTime. (Nguồn: HappyTime). 

Nhân viên yên tâm hơn khi có thể nắm rõ mọi thông tin của mình

Tính năng số hóa quy trình quản lý dữ liệu nhân viên trong ứng dụng HappyTime giúp cho việc quản lý thông tin cá nhân, hợp đồng lao động và các tài liệu khác của nhân viên trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Các thông tin này sẽ được lưu trữ trên ứng dụng và chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể tìm kiếm và xem lại bất cứ lúc nào.

Với tính năng số hóa này, nhân viên có thể dễ dàng cập nhật thông tin cá nhân và hợp đồng lao động của họ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Việc này sẽ giúp cho nhân viên của bạn cảm thấy yên tâm và hạnh phúc hơn trong công việc của mình, đồng thời tăng cường động lực và sự cam kết của họ đối với công việc.

Nhân viên thoải mái hơn khi không phải “cầm đơn từ đi khắp các phòng ban”

Tính năng giúp nhân viên có thể tạo và gửi đơn xin nghỉ, đơn xin lịch làm việc và các đơn xin khác trên ứng dụng HappyTime. Từ đó, giúp cho quá trình gửi và phê duyệt đơn trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Nhân viên chỉ cần tạo đơn, yêu cầu, kiến nghị,... sẽ được gửi đến người quản lý và thực hiện phê duyệt ngay trên HappyTime. Sau khi quản lý đã thực hiện phê duyệt/không phê duyệt, hệ thống sẽ thực hiện thông báo kết quả ngay cho nhân viên.

Với tính năng này, các nhân viên sẽ không phải mất thời gian và công sức đi đến văn phòng để nộp đơn, chờ đợi phê duyệt từ quản lý hoặc các phòng ban liên quan. Thay vào đó, họ có thể tạo và gửi đơn ngay trên ứng dụng, giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính hiệu quả trong công việc. Ngoài ra, tính năng này còn giúp cho nhân viên cảm thấy được quan tâm, chăm sóc hơn, tạo thêm niềm tin và sự hài lòng trong công việc của họ.

 Tạo và duyệt đơn nhanh chóng ngay trên ứng dụng HappyTime. (Nguồn: HappyTime). 

Nhân viên “happy” hơn với “vừa làm việc - vừa vui chơi lành mạnh”

Tính năng HappyGame trong ứng dụng HappyTime không chỉ tạo ra một môi trường làm việc thú vị và độc đáo, mà còn giúp cho các nhân viên cảm thấy hạnh phúc hơn trong công việc. Đây là một tính năng giúp bạn có thể thực hiện trò chơi hóa (Gamification ) các hoạt động thường ngày của nhân viên.

Với việc tham gia vào các hoạt động, trò chơi và thử thách, các nhân viên sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức và kỹ năng với nhau, cũng như nâng cao hiệu suất làm việc. Tính năng này sẽ làm thay đổi công việc trở thành một trò chơi thú vị thay vì là một nghĩa vụ bắt buộc. Từ đó giúp các nhân viên cảm thấy được động lực và tinh thần thoải mái hơn khi làm việc.

Cung cấp thông tin, công nhận nhanh chóng - nhân viên tự hào hơn

Tính năng Bảng tin nội bộ của HappyTime được thiết kế với mục đích giúp cho các doanh nghiệp có thể cập nhật thông tin nhanh chóng, đồng thời tạo ra sự gắn kết giữa các nhân viên tốt hơn. Khi các thông tin nội bộ được cập nhật, nhân viên sẽ được thông báo ngay lập tức. Điều này sẽ giúp họ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng tính năng này để tạo các bản tin ghi nhận, thông báo khen thưởng nhân viên nhanh chóng. Từ đó giúp cho nhân viên cảm thấy được sự trân trọng và quan tâm hơn. Điều này sẽ góp phần tạo ra một môi trường làm việc tích cực và đầy hạnh phúc cho nhân viên của bạn.

 HappyTime giúp bạn cung cấp thông tin đến nhân viên kịp thời. (Nguồn: HappyTime).

Với những tính năng nổi bật như vậy, ứng dụng HappyTime sẽ giúp cho hoạt động quản lý nhân sự trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Hãy truy cập ngay vào HappyTime.vn để trải nghiệm và khám phá thêm những tính năng thú vị này ngay từ hôm nay nhé.

chọn
Những ông lớn bất động sản duy trì mức lãi trên nghìn tỷ
Lệch nhịp với sự khó khăn của toàn ngành, kết quả kinh doanh chung của các doanh nghiệp bất động sản trên sàn ghi nhận sự tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận trong năm 2023. Trong đó, hơn 85% doanh nghiệp báo lãi và 37% doanh nghiệp tăng trưởng lãi.