Theo đó, nhiệt độ tại Hà Đông (Hà Nội) đo được lúc sáng sớm nay là 13.3 độ C. Một số nơi đã có sự tăng nhiệt nhẹ so với những ngày trước. Tuy nhiên, ở các khu vực vùng cao phía Bắc, nền nhiệt vẫn ở mức dưới 10 độ C như Mẫu Sơn (Lạng Sơn) 1.9 độ C, Pha Đin (Điện Biên) 4.0 độ C, Mộc Châu (Sơn La) 6.0 độ C.
Không khí lạnh ngày hôm nay được tăng cường mạnh tiếp tục gây rét đậm, rét hại trong ngày hôm nay (2/2) ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Dự báo trong 1-2 giờ tới (7-8h sáng) nhiệt độ ở các khu vực trên sẽ tăng thêm khoảng 0.2-0.5 độ.
![]() |
| Bản tin nhiệt độ lúc 6h của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương |
| Dự báo thời tiết hôm nay 2/2: Bắc Bộ hửng nắng trước khi đón đợt không khí lạnh cực mạnh tràn xuống
Dự báo thời tiết hôm nay ở Bắc Bộ trời hửng nắng, nhiệt độ tăng nhẹ. Vùng núi cao vẫn rét đậm dưới 5 độ ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit
Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.
Ba phiên thảo luận chính:
Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến
Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.