Nhiều giờ giải cứu lái xe tải bất tỉnh trong cabin bẹp dúm

Xe tải tránh người đi xe máy đã va chạm với một xe tải khác và lao xuống ruộng khiến tài xế bị thương nặng, mắc kẹt trong cabin.

Sáng 6/4, tại địa bàn xã Tân Dân, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương xảy ra vụ tai nạn giữa xe tải BKS: 34C-029.29 và xe tải BKS: 34C-000.38 khiến 2 lái xe bị thương, trong đó một người bị thương nặng.

nhieu gio giai cuu lai xe tai bat tinh trong cabin bep dum
Hiện trường vụ tai nạn giữa 2 xe tải khiến tài xế mắc kẹt trong cabin nhiều giờ - Ảnh NCL

Lãnh đạo đội CSGT huyện Chí Linh (Hải Dương) cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định do đường mưa trơn, 2 xe tải tránh một xe máy đột ngột sang đường đã xảy ra va chạm.

Tại hiện trường, 2 xe tải sau cú va chạm mạnh bị bay xuống ruộng. Một lái xe bị thương nhẹ. Riêng tài xế xe tải BKS: 34C-000.38 bị trọng thương nằm bất tỉnh trong cabin bẹp dúm.

Người dân cùng các đơn vị chức năng phải huy động máy xúc, cùng nhiều phương tiện đến hiện trường để giải cứu tài xế.

Sau nhiều giờ nỗ lực giải cứu, lực lượng chức năng cùng người dân trên địa bàn đã đưa được lái xe ra khỏi cabin xe và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

nhieu gio giai cuu lai xe tai bat tinh trong cabin bep dum Sự thật bất ngờ vụ sản phụ tử vong vì... tin lời thầy bói ở Hải Dương

"Toàn bộ thông tin sự việc trên mạng xã hội về cái chết của em tôi không đúng và không có việc nhờ 'cậu' Liên ...

chọn
'Nút thắt' chưa thể gỡ trên đoạn Vành đai 2,5 nối những khu đô thị tỷ USD ở Tây Hồ và Bắc Từ Liêm
Đoạn vành đai 2,5 kết nối từ khu đô thị Ciputra đến các khu đô thị Ngoại giao đoàn và Tây Hồ Tây đang triển khai xây dựng nhưng vướng mặt bằng.