Nhiều người “sập bẫy” trên đường Kinh Dương Vương

Những đống đất lớn đổ trên đường Kinh Dương Vương đang là nỗi ám ảnh về tai nạn giao thông cho người dân khi đi qua đây.
tin nhap 20160901093929
Những đống đất, cát, đá đang như cái "bẫy" người đi đường

Theo phản ánh của người dân sống gần khu vực đường Kinh Dương Vương và nhiều người đi đường không khỏi bức xúc khi nhiều đống đất, cát dùng để xây dựng công trình nâng cấp đường Kinh Dương Vương (quận Bình Tân) gây nguy hiểm cho người đi đường. Không ít trường hợp người đi đường ngã nhào, gặp sự cố gây thương tích nặng vì những chiếc “bẫy” lộ thiên này.

Ông Lê Văn Ân (38 tuổi, quê Quảng Ngãi) điều khiển xe máy từ quận 5 về Bình Tân, khi chạy qua vòng xoay về khu vực mũi tàu đường Kinh Dương Vương thì bị vướng vào đống cát trên đường làm loạng choạng tay lái rồi ngã xuống đường. Vụ tai nạn làm ông Ân chấn thương, chảy máu, xây xát mặt.

tin nhap 20160901093929
Ông Ân gặp nạn khi "dính bẫy" trên đường Kinh Dương Vương
tin nhap 20160901093929
Chiếc xe máy của ông Ân nằm trên đường

Ông Ân bức xúc: “Buổi tối chạy qua đây thấy đường khá rộng và không có biển cảnh báo công trình nên tôi cho xe chạy bình thường. Khi đến gần mới thấy đống đất, cát nằm án ngữ, lúc này thì không thể xử lý kịp nữa. Đơn thị thi công quá ẩu, coi thường sự an toàn của người dân”.

Ghi nhận thực tế tại khu vực trên cho thấy còn rất nhiều đống cát lớn không được rào chắn như những chiếc “bẫy” người đi đường.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Đạt Phương: Khu nghỉ dưỡng sắp tái khởi động ở Đà Nẵng sẽ đóng góp đáng kể vào lợi nhuận 2027 - 2029
Đạt Phương đang lên kế hoạch phát hành cổ phiếu riêng lẻ để huy động vốn cho nhà máy sản xuất kính hoa siêu trắng, khu phức hợp nghỉ dưỡng Bình Dương và các hoạt động xây dựng.