NHM xếp hàng từ 4h sáng mua vé trận U23 Việt Nam vs U23 Myanmar

Dù tới 14h ngày 3/6 vé cho trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar mới được bán nhưng ngay từ rất sớm nhiều NHM đã tới xếp hàng mua vé.

Sau khi thông tin, trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar được tổ chức tại SVĐ Việt Trì - Phú Thọ được phát đi, nhiều người dân trong khu vực này cảm thấy vô cùng phấn khích.

Theo lịch trình được VFF đưa ra, 14h ngày 3/6 mới chính thức mở cửa bán vé theo dõi trực tiếp trận đấu của các cầu thủ U23 Việt Nam với Myanmar tại quầy của BTC được đặt tại trước cổng chính Nhà thi đấu TDTT tỉnh.

NHM xếp hàng từ 4h sáng mua vé trận U23 Việt Nam vs U23 Myanmar - Ảnh 1.

 

Thế nhưng ngay từ 4h sáng đã có rất đông người hâm mộ đến xếp hàng để đợi mua tấm vé của trận giao hữu. Đến 8h sáng thì số lượng người đổ về điểm bán vé ngày càng đông.

Để đảm bảo công tác an ninh trật tự, hàng trăm cán bộ chiến sỹ công an, nhân viên của khu liên hợp thể thao tỉnh đã được huy động và phân công làm nhiệm vụ.

Ban tổ chức đã lập hàng rào zíc zắc với 3 luồng trước điểm bán vé để đảm bảo không xảy ra hiện tượng chen lấn xô đẩy.

NHM xếp hàng từ 4h sáng mua vé trận U23 Việt Nam vs U23 Myanmar - Ảnh 2.

 

Trước đó, ngày 2-6 VFF đã ra thông báo thay đổi số lượng mua vé trực tiếp, theo đó, BTC trận đấu quyết định điều chỉnh số lượng vé bán tại quầy, mỗi khán giả sẽ được mua tối đa 02 vé (thay vì 04 vé như thông báo trước đây).

Việc đưa ĐT U23 Việt Nam tới các tỉnh trung du Bắc Bộ phục vụ người dân là điểm mới của VFF và ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của người dân.

Theo lịch trình, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFP, sau đó ngày 5/6 sẽ di chuyển lên Việt Trì - Phú Thọ để làm quen mặt sân trước khi có trận đấu giao hữu với U23 Myanmar vào tối ngày 7/6.

NHM xếp hàng từ 4h sáng mua vé trận U23 Việt Nam vs U23 Myanmar - Ảnh 3.

 

Trước đó, để chuẩn bị cho trận giao hữu này, tỉnh ủy Phú Thọ đã cho tu sửa SVĐ Việt Trì, nâng cấp nhiều hạng mục như phòng thay đồ, mặt cỏ, ghế trên khán đài và hệ thống thoát nước.

chọn
Hà Nam sắp có 400 lô liền kề, biệt thự bên Quốc lộ 1A từ dự án của Xây dựng Trung Đông
Dự kiến từ nay đến quý II/2025, Xây dựng Trung Đông sẽ triển khai xây dựng Khu nhà ở đô thị thuộc địa bàn phường Hoàng Đông và Phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên. Dự án này có quy mô hơn 16 ha, tổng vốn đầu tư gần 650 tỷ đồng.