Những hình ảnh đẹp Ngày của Cha 2021

Những hình ảnh đẹp Ngày của Cha được chia sẻ và ghi lại trong bài viết sau cho thấy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam ta đã và đang được các thế hệ sau nối tiếp và ghi nhớ.

Ngày của Cha (Father's Day) thường được tổ chức vào vào Chủ Nhật thứ ba của tháng 6 hàng năm. Năm nay, ngày này rơi vào 20/6. Đây là một ngày lễ tôn vinh quyền làm cha, gắn kết gia đình, cũng như tầm ảnh hưởng của những người cha trong xã hội.

Những hình ảnh đẹp Ngày của Cha 2021

Dưới đây là những hình ảnh đẹp Ngày của Cha 2021:

Những hình ảnh đẹp Ngày của Cha 2021 - Ảnh 1.

Hình ảnh xúc động được chia sẻ về hai cha con trong Ngày của Cha trong thời buổi COVID-19 (Nguồn: ichi.pro)

Những hình ảnh đẹp Ngày của Cha 2021 - Ảnh 2.

Người cha vui vẻ “như một đứa trẻ con” khi được con trai đẩy xe trong công viên trong Ngày của Cha (Nguồn: sohu)

Những hình ảnh đẹp Ngày của Cha 2021 - Ảnh 3.

Cô gái chia sẻ hình ảnh đón Ngày của Cha bằng cách tổ chức một bữa tiệc nhỏ ở nhà cùng gia đình thay vì đi ra ngoài ăn như trước. (Nguồn: chee gin tan)

Những hình ảnh đẹp Ngày của Cha 2021 - Ảnh 4.

Dù nhận được quà lớn hay nhỏ thì người cha đều vui vẻ vì đó là tấm lòng của con cái mình (Nguồn: AsiaVision)

Những hình ảnh đẹp Ngày của Cha 2021 - Ảnh 5.

Thay vì đi chơi, đi du lịch trong Ngày của Cha như mọi năm, gia đình chọn cách cùng nhau nấu ăn để vun đắp tình cảm gia đình. Hình ảnh cha và con gái nhỏ cùng nấu ăn với mẹ trong thời điểm COVID-19 (Nguồn: phunuonline)

Ngoài những hình ảnh đẹp Ngày của Cha của mọi người, những người nổi tiếng cũng chia sẻ những hình ảnh bình dị và những câu chúc nhân ngày kỷ niệm này. 

Những hình ảnh đẹp Ngày của Cha 2021 - Ảnh 6.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân đăng tải hình ảnh cười tươi rói bên người cha của mình và xúc động chia sẻ: "Con may mắn được thừa hưởng sự nhẹ nhàng tình cảm từ ba, nên khi bước vào đời, con có sự rung cảm tinh tế, biết thấu hiểu và lắng nghe mọi người".

Những hình ảnh đẹp Ngày của Cha 2021 - Ảnh 7.

Trong ngày đặc biệt, Yến Phương chia sẻ ảnh bên bố mẹ, chồng và con gái. Bà xã Lam Trường viết: "Dù có thế nào cũng không thể phủ nhận vị trí người đàn ông, người cha trong một gia đình là chỗ dựa vững chắc cho các chị em phụ nữ cần khi yếu đuối. Chúc những người đàn ông trong gia đình mình và của mọi người. Luôn giữ vững phong độ và sức khỏe để tiếp tục che chở và cày cuốc để các chị em phụ nữ ngày một dịu dàng và luôn vui vẻ".

Những hình ảnh đẹp Ngày của Cha 2021 - Ảnh 8.

Quốc Trường tiết lộ dù công việc bận thế nào thì cứ hai tuần anh lại thu xếp để về nhà thăm bố mẹ một lần. Trong Ngày của Cha, nam diễn viên cũng lái xe về từ đêm hôm trước để có ngày trọn vẹn bên cha và anh trai. "Chúc cha luôn khỏe và hạnh phúc như hiện tại. Trường cũng xin chúc tất cả những cha mẹ của các bạn mãi luôn vui vẻ hạnh phúc nhé", anh nhắn gửi.

Những hình ảnh đẹp Ngày của Cha 2021 - Ảnh 9.

Ca sĩ Hương Tràm bồi hồi khi ngắm lại ảnh lúc nhỏ bên cha và viết: "Sợ lắm, yêu lắm, nhớ nhung lắm, hay trộm nghĩ về lắm. Người tình kiếp trước của tôi cứ đứng nhất bảng nhiều thứ trong cuộc sống thành ra khó kiếm người thương lắm".

 

chọn