8 năm sau khi gây tiếng vang từ vai diễn Nương trong phim “Cánh đồng bất tận”, Ninh Dương Lan Ngọc đã chứng minh rằng thành công của cô không phải do may mắn, mà là kết quả của việc nỗ lực không ngừng.
Trò chuyện với Trấn Thành trong talkshow, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô mất 2 năm loay hoay trong showbiz để tìm lối ra sau khi bất ngờ nổi tiếng sớm.
Nhắc đến mối tình lâu năm đình đám với 2 người trong showbiz, Lan Ngọc cho biết cô vốn là người chung thuỷ. Thế nhưng, khi tình yêu tan vỡ, đường ai nấy đi, Lan Ngọc thừa nhận cô chưa bao giờ rơi nước mắt cho bất cứ mối tình nào. Và chuyện chia tay chính cô “khiến” đối phương tự mở lời trước.
Nhắc đến scandal cướp vai của Angela Phương Trinh cách đây không lâu, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết tất cả mọi chuyện là do Angela Phương Trinh dựng lên nhằm đánh bóng tên tuổi.
Hầm chui HC1-02 vừa được thông xe là hạng mục hầm chui cuối cùng trong dự án xây dựng nút giao An Phú. Đây là hạng mục rất quan trọng của dự án, giúp dòng xe từ cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây nhanh chóng đi vào đường Mai Chí Thọ, hướng về hầm Thủ Thiêm, giảm cảnh ùn ứ kéo dài nhiều năm qua.