Ninh Thuận đấu giá 27 lô đất tại KDC Phước Mỹ 1, khởi điểm từ 10,44 triệu đồng/m2

27 lô đất ở tại Khu dân cư Phước Mỹ 1, phường Phước Mỹ, TP Phan Rang –Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, có diện tích từ 105,77 m2/lô đến 160,8 m2/lô.

Công ty Đấu giá hợp danh Vạn Thiên Phước (Công ty) vừa ra thông báo đấu giá tài sản của Phòng Tài chính - Kế hoạch TP Phan Rang - Tháp Chàm .

Cụ thể là quyền sử dụng đất đối với 27 lô đất ở (thuộc 67 lô) tại Khu dân cư Phước Mỹ 1, phường Phước Mỹ, TP Phan Rang –Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Diện tích các lô đất từ 105,77 m2 đến 160,8 m2.

27 lô đất có mức giá khởi điểm từ 10,44 đến 12,32 triệu đồng/m2. Tổng giá khởi điểm hơn 37,8 tỷ đồng.

 

  Thông tin 27 lô đất mang ra đấu giá. (Ảnh chụp màn hình).    

Mục đich sử dụng của các lô đất là đất ở đô thị với thời hạn sử dụng lâu dài. Tiền mua hồ sơ là 500.000 đồng/hồ sơ/lô đất.

Khách hàng nộp tiền đặt trước từ 7h đến 17h ngày 28/11 vào tài khoản của Công ty Đấu giá hợp danh Vạn Thiên Phước.

Khách hàng xem tài sản liên hệ trước với Công ty để đăng ký xem tài sản trong giờ hành chính ngày 21/11 và 22/11 tại Khu dân cư Phước Mỹ 1.

Thời gian, địa điểm mua hồ sơ trong giờ hành chính từ ngày 4/11 đến ngày 28/11 tại Công ty.

Về hình thức, phương thức đấu giá, đấu giá từng lô bằng bỏ phiếu gián tiếp theo phương thức trả giá lên.

Thời gian niêm yết, thông báo công khai tài sản đấu giá từ 7h ngày 4/11 đến 17h ngày 28/11.

Người tham gia đấu giá nộp hồ sơ tham gia đấu giá trong giờ hành chính từ ngày 4/11 đến ngày 28/11 tại Công ty.

Thời gian, địa điểm công bố giá và tổ chức đấu giá lúc 8h ngày 1/12 tại hội trường Công ty.

Thông tin liên hệ: Công ty Đấu giá hợp danh Vạn Thiên Phước, địa chỉ Lô TM 11-10, Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), phường Mỹ Bình, TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, số điện thoại 0259.3836515.

 

chọn
Lãi suất thả nổi tăng, liệu có bất động sản 'ngộp'?
Theo chuyên gia, khi lãi suất thả nổi tăng chắc chắn sẽ xuất hiện các trường hợp bán ra do áp lực tài chính, đặc biệt đối với nhà đầu tư ôm nhiều tài sản, tài sản không tạo ra dòng tiền, đất nền hoặc sản phẩm có tính thanh khoản thấp. Những loại tài sản này có thể được gọi là "ngộp", nhưng sẽ mang tính cục bộ và phân khúc, không phải là làn sóng bán tháo toàn thị trường.