Novaland mở rộng cơ hội cho nhà đầu tư sở hữu BĐS đô thị đảo

Novaland đã và đang liên kết chặt chẽ với ngân hàng nhằm tạo nhiều thuận lợi về tài chính cho người mua nhà.

Tận dụng đòn bẩy tài chính mua BĐS

Với thực trạng giá nhà, giá đất liên tục tăng kể từ năm 2012, việc tiết kiệm đủ để mua nhà trở nên rất khó khăn nên nếu tận dụng đòn bẩy tài chính hợp lý sẽ giảm gánh nặng cho các khách hàng có nhu cầu.

Novaland mở rộng cơ hội cho nhà đầu tư sở hữu BĐS đô thị đảo - Ảnh 1.

Nhà đầu tư áp dụng đòn bẩy tài chính khi đầu tư bất động sản. (Ảnh: Novaland).

Nhận định về lợi thế của việc sử dụng đòn bẩy tài chính vào đầu tư BĐS, anh Quốc Tuấn, nhà đầu tư đến từ quận 9, TP HCM chia sẻ: "Thị trường BĐS 2021 có tín hiệu tăng trưởng tốt, lãi suất ngân hàng trong năm đang giảm mạnh và việc giảm lãi suất có thể sẽ kéo dài trong vài năm tới. 

Đặc biệt, chúng tôi thường lựa chọn các dự án có sự hợp tác giữa đơn vị phát triển và ngân hàng, bởi các ngân hàng sẽ phải thận trọng khi chọn lựa dự án để cung cấp các sản phẩm tài chính, tín dụng cho cả chủ đầu tư và người mua. Chỉ cần nắm bắt tốt các tiêu chí này, tôi nghĩ đòn bẩy tài chính là lựa chọn phù hợp khi đầu tư".

Rộng mở cơ hội đầu tư BĐS sinh thái đô thị đảo

Trước nhu cầu tín dụng của người đầu tư BĐS, mới đây thông tin Tập đoàn Novaland và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn đối với khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà tại các dự án do Novaland đầu tư phát triển.

Novaland mở rộng cơ hội cho nhà đầu tư sở hữu BĐS đô thị đảo - Ảnh 2.

Novaland và Vietinbank hợp tác chiến lược cung cấp các gói tín dụng vượt trội cho khách hàng và nhà đầu tư. (Ảnh: Novaland).

Theo đó, VietinBank sẽ cung cấp các gói tài trợ tài chính ưu việt cho khách hàng cá nhân của Novaland; hợp tác xây dựng các chính sách ưu đãi gói tín dụng cho nhân viên và khách hàng VietinBank giao dịch tại Novaland và ngược lại. 

Gói tín dụng của ngân hàng giúp bổ sung phương án tài chính hiệu quả về chi phí và khả năng gia tăng lợi nhuận của nhà đầu tư bất động sản. 

Đồng thời, phía ngân hàng cam kết mang đến cơ hội được ưu đãi lãi suất tốt hơn so với mặt bằng chung của thị trường, giảm rủi ro thanh khoản và tối ưu dòng tiền cho nhà đầu tư.

Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City (Đồng Nai) là dự án đầu tiên áp dụng chính sách hợp tác nói trên, kỳ vọng mở ra nhiều cơ hội cho khách hàng có nhu cầu đầu tư vào BĐS sinh thái.

Chị Nguyễn Thị Hằng (quận 7), một nhà đầu tư đang chọn mua nhà tại đô thị đảo Phượng Hoàng thuộc dự án Aqua City chia sẻ, "dự án có hệ sinh thái tự nhiên sông nước bao quanh và mật độ xây dựng rất thấp, chỉ khoảng 30%. Đây là một nơi mà giới trẻ hiện đại có thể dời từ TP HCM về sinh sống bởi không gian sống trong lành hiếm có.

Đồng thời, dự án còn thừa hưởng hạ tầng kết nối thuận lợi khi nằm ngay tâm điểm các tuyến giao thông huyết mạch, các tuyến vành đai, cao tốc đang được đầu tư mạnh mẽ". 

Khách hàng này cũng chia sẻ thêm, "nếu các điều kiện về vay vốn của ngân hàng thuận lợi, chúng tôi sẽ đầu tư ba căn tại đây vì tính ra vừa sở hữu đất vừa sở hữu nhà, cộng thêm lợi thế không gian sống thì giá rất hợp lý, trong khi mặt bằng lãi suất lại đang rất mềm".

Novaland mở rộng cơ hội cho nhà đầu tư sở hữu BĐS đô thị đảo - Ảnh 3.

Novaland và VietinBank hợp tác chiến lược nhằm mở ra cơ hội đầu tư đối với dòng sản phẩm BĐS đô thị đảo tại dự án Aqua City. (Ảnh: Novaland).

Theo kết quả nghiên cứu của Viện nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương (CIEM), bắt đầu từ năm 2018 trở lại đây, chất lượng dự án và cộng đồng dân cư xung quanh đã trở thành yếu tố quan trọng nhất đối với người mua nhà. 

Chính vì vậy, việc hợp tác giữa Novaland và VietinBank được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư đang "ngắm nghía" loại hình BĐS sinh thái, trong xu hướng dịch chuyển khỏi trung tâm chật chội, ô nhiễm ra các dự án vùng lân cận được quy hoạch hoàn chỉnh, hạ tầng hoàn thiện và môi trường sống trong lành,…

Trước đó, Novaland cũng đã hợp tác với ngân hàng MBBank và VPBank, mang đến cho khách hàng những gói ưu đãi hấp dẫn khi đầu tư các sản phẩm tại Aqua City.

Từ ngày 1/4/2021, Aqua City áp dụng chương trình ưu đãi: Vốn ban đầu chỉ từ 820 triệu đồng, thanh toán 30% giá trị sản phẩm đến khi nhận nhà, tặng cheque trị giá 100 triệu đồng, ưu đãi 80 triệu cho cổ đông Novaland cùng nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn khác.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin đô thị đảo Phượng Hoàng có tham khảo website https://aquacity.com.vn/ hoặc gọi hotline 0943797979 để được tư vấn chi tiết.

chọn
Toàn cảnh cụm công trình kênh nối Đáy- Ninh Cơ tại Nam Định trị giá hơn 100 triệu USD
Cụm công trình kênh nối Đáy - Ninh Cơ tại Nam Định trị giá hơn 100 triệu USD thuộc Dự án Phát triển giao thông vận tải khu vực đồng bằng Bắc Bộ.