Ông Biden nói gì trước tin đối thủ Trump nhiễm Covid-19?

"Mong hai người nhanh chóng bình phục. Chúng tôi sẽ luôn cầu nguyện cho sức khỏe và sự an toàn của tổng thống và gia đình", ông Joe Biden chia sẻ trên Twitter.

Ứng viên Đảng Dân Chủ Joe Biden vừa gửi lời chúc sức khỏe tới Tổng thống Donald Trump sau khi ông và vợ được tuyên bố là dương tính với Covid-19.

"Tôi và Jill (vợ Biden) gửi những tâm tư của mình tới Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania và mong hai người nhanh chóng bình phục. Chúng tôi sẽ luôn cầu nguyện cho sức khỏe và sự an toàn của tổng thống và gia đình", ông Joe Biden chia sẻ trên Twitter.

Ông Joe Biden chúc Tổng thống Trump sớm bình phục khỏi COVID-19 - Ảnh 1.

Ứng viên Joe Biden chúc ông Donald Trump sớm khỏi bệnh. (Ảnh: The People)

Sáng 2/10, ông Trump đã viết trên Twitter cá nhân, thông báo ông và vợ hiện đang nhiễm Covid-19. Trước đó vài giờ, trợ lí Hick Hopes của ông Trump cũng được xác định dương tính với SARS-CoV-2.

Hôm 29/9, hai ứng viên đang chạy đua vào Nhà Trắng là Donald Trump và Joe Biden đã có cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên. Trong cuộc tranh luận này, cả hai đã tranh cãi gay gắt và không đeo khẩu trang.

Cuộc tranh cử cho vị trí Tổng thống Mỹ đang bước vào giai đoạn nước rút. Theo dự kiến ban đầu, ông Trump sẽ có thêm hai cuộc tranh luận tổng thống khác với Joe Biden vào 15/10 và 22/10.

chọn