Ông Nguyễn Duy Hưng: Tôi không có phát biểu để tạo sóng, màu ảnh facebook không gửi đi thông điệp gì

Theo ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch HĐQT của Chứng khoán SSI, những màu sắc của bức ảnh trên trang cá nhân không gửi đi các thông điệp, tin nhắn gì trên thị trường.

\Tại đại hội cổ đông chiều nay (22/5), ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Chứng khoán SSI đã có những chia sẻ liên quan đến những chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của vị lãnh đạo này.

Theo ông Hưng, nhà đầu tư đã theo dõi trang cá nhân. Tuy nhiên, theo vị lãnh đạo này những màu sắc của bức ảnh, điều này không gửi đi các thông điệp, tin nhắn gì trên thị trường.

Với chia sẻ của mình, ông Nguyễn Duy Hưng khẳng định với các nhà đầu tư: 'Tôi không có phát biểu để tạo sóng".

Nói thêm, ông Hưng cho biết bộ phận phân tích của công ty luôn đảm bảo lợi ích của các công ty. Thị trường biến động ra sao thì bộ phận phân tích sẽ phản ánh diễn biến. Nhưng dự báo có tính chất tương đối. Điều này phủ nhận hành vi "hô" để "xả hàng".

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư lên hàng đầu. Nếu phát hiện nhân viên nào có hành vi chúng tôi sẽ kỉ luật, Chủ tịch SSI nhấn mạnh.

chọn
Bình Phước sẽ phát triển mạnh Chơn Thành và Đồng Xoài, hình thành vùng đô thị lớn phía Nam
Theo Báo cáo Quy hoạch tỉnh Bình Phước thời kỳ 2021 - 2030, tỉnh này xác định Chơn Thành và Đồng Xoài là hai đô thị cùng tăng trưởng mạnh, là cơ sở để phát triển vùng đô thị lớn ở phía Nam.