Ông Nguyễn Văn Khoa được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc FPT

Ngày 8/3/2019, Hội đồng Quản trị FPT đã thông qua nghị quyết bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Khoa - Phó tổng giám đốc FPT thay thế ông Bùi Quang Ngọc hết nhiệm kì ở vị trí tổng giám đốc từ ngày 29/3/2019.

Trong thông báo mới đây, Hội đồng quản trị Công ty cổ phần FPT (mã CK: FPT) cho biết, tân Tổng giám đốc Nguyễn Văn Khoa đã có 22 năm gắn bó tại FPT qua nhiều vị trí công việc khác nhau, am hiểu các hoạt động kinh doanh, công nghệ với khách hàng khối B2B, B2C.

Ông Nguyễn Văn Khoa, sinh năm 1977, là một trong những lãnh đạo trẻ tuổi của FPT, ông đã tham gia vào FPT từ năm 1997 với vai trò đầu tiên là nhân viên triển khai, hỗ trợ kĩ thuật mạng Trí tuệ Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Khoa được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc FPT - Ảnh 1.

Chân dung tổng giám đốc mới FPT.

Đến năm 2012, khi mới 35 tuổi, ông Khoa được bổ nhiệm là Tổng giám đốc FPT Telecom, lãnh đạo đội ngũ 14.000 người. 

Vào tháng 3/2018, ông được luân chuyển làm Phó tổng giám đốc FPT, Tổng giám đốc Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) trong chương trình quy hoạch và đào tạo đội ngũ lãnh đạo kế cận Tập đoàn FPT.

Ông Bùi Quang Ngọc, sinh năm 1956, được đánh giá là một trong những "công thần" của FPT khi tham gia vào tập đoàn từ ngày đầu thành lập. Ông Ngọc là giảng viên tại Trường đại học Bách Khoa Hà Nội trước khi tham gia vào FPT năm 1988 với vai trò phó chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm phó tổng giám đốc. Từ năm 2013, ông Ngọc được bổ nhiệm vào vị trí tổng giám đốc.

Phía FPT cũng cho biết, cùng thời điểm, ông Đỗ Cao Bảo hết nhiệm kỳ Phó tổng giám đốc và được miễn nhiệm từ ngày 15/3/2019.

FPT chuẩn bị có tổng giám đốc mới?FPT chuẩn bị có tổng giám đốc mới?
chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.