Ông Park Hang Seo bất ngờ cho Văn Toàn làm 'cán bộ'

Tiền đạo HAGL được bầu vào “ban cán sự” đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

Cụ thể, Văn Toàn phụ trách vị trí đội phó đội tuyển Việt Nam, đội trưởng là trung vệ Quế Ngọc Hải (SLNA). Tuyển Việt Nam còn 1 đội phó khác là tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Đây không phải lần đầu tiên Quế Ngọc Hải mang băng thủ quân ở các ĐTQG. Ngoài chuyên môn “cứng”, so với các đồng đội trẻ ở đội tuyển, Quế Ngọc Hải còn có dáng dấp của một thủ lĩnh ở hàng thủ.

Trong khi đó, tiền vệ Quang Hải đang ngày càng thể hiện tầm ảnh hưởng lớn đối với lối chơi của đội tuyển Việt Nam. Năm 2018, từ VCK U23 châu Á tới Asiad và đặc biệt là AFF Cup 2018, Quang Hải chơi mỗi ngày một xuất sắc.

Văn Toàn có thể xem là một lựa chọn bất ngờ của HLV Park Hang Seo và các cầu thủ ở đội tuyển Việt Nam. Đây là lần đầu tiền đạo HAGL nhận vai trò “cán bộ” ở đội. Tuy nhiên, điều này cũng phần nào cho thấy anh đang được đánh giá cao hơn ở góc độ chuyên môn.

Tại V-League 2019, Văn Toàn đã có 5 bàn thắng, chỉ đứng sau một số chân sút ngoại và ngang bằng với tiền vệ Mạc Hồng Quân (Quảng Ninh). Văn Toàn được đánh giá rất cao bởi khả năng bứt tốc trong khoảng ngắn, lối chơi đồng đội và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Sau khi Công Phượng ra nước ngoài thi đấu, Văn Toàn ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn ở HAGL.

Theo kế hoạch dự kiến, 18h30 chiều nay đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục có buổi tập thứ 2 tại Buriram.



Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Lợi nhuận 9 tháng của DIG tăng mạnh nhờ bán dự án Lam Hạ, khách mua trả trước gần 3.000 tỷ đồng
Trong quý III, DIG đã công bố hoàn tất chuyển nhượng dự án Lam Hạ Center Point với tổng giá trị 1.327 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, doanh nghiệp lãi trước thuế 273 tỷ đồng, tương ứng 38% mục tiêu năm.