Ông Phạm Nhật Vượng nắm gần 5% vốn của LPBank

Ngân hàng LPBank có thêm cổ đông sở hữu từ 1% vốn điều lệ trở lên, đó là ông Phạm Nhật Vượng.

Danh sách cổ đông sở hữu từ 1% vốn điều lệ trở lên của LPBank. (Nguồn: LPBank).

Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank) vừa công bố thông tin cổ đông sở hữu từ 1% vốn điều lệ trở lên.

Theo đó, kể từ ngày 23/6, ngân hàng có thêm một cổ đông sở hữu trên 1% vốn điều lệ, đó là ông Phạm Nhật Vượng. Cụ thể, ông Vượng nắm 146,2 triệu cổ phần, tương ứng tỷ lệ sở hữu 4,894% vốn điều lệ LPBank.

Trong khi đó, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam vẫn là cổ đông lớn với khoảng 195,3 triệu cổ phần, tương ứng tỷ lệ 6,537% vốn của LPBank. Người có liên quan của cổ đông này đang đang nắm 100.544 cổ phần, tương ứng 0,0034% vốn điều lệ của ngân hàng.

chọn
Quốc hội duyệt nhiều cơ chế đặc thù cho Vành đai 5 Hà Nội
Quốc hội vừa thông qua Nghị quyết về chủ trương đầu tư đường Vành đai 5 - Vùng Thủ đô Hà Nội. Dự án được áp dụng nhiều chính sách đặc thù, trong đó quá trình triển khai nếu có nội dung khác với quy hoạch có liên quan thì dự án được phê duyệt mà không phải thực hiện thủ tục điều chỉnh.