Phú Thọ: Mercedes mất lái ‘leo’ lên cây, một người bị thương

Trong lúc đang di chuyển trên đường, chiếc xe ô tô hiệu Mercedes bất ngờ mất lái “leo” lên cây khiến tài xế bị thương, chiếc xe hư hỏng nặng.
Phú Thọ: Mercedes mất lái ‘leo’ lên cây, một người bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: CTV).

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 14/5, chiếc xe ô hiệu Mercedes mang biển kiểm soát 30E – 719.xx do một nam tài xế điều khiển di chuyển theo hướng từ Hà Nội đi Phú Thọ trên quốc lộ 32.

Khi di chuyển đến đoạn ngã ba Cổ Tiết (xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, Phú Thọ) thì bất ngờ mất lái, lao lên vỉa hè. Chiếc xe chỉ dừng lại khi "leo" lên cây bàng trên vỉa hè và xe bị dựng nghiêng về phía sau.

Sau cú va chạm, nam tài xế bị thương và nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu. Chiếc xe bị hư hỏng nặng, vỡ nát phần đầu, nhiều mảnh vỡ của chiếc xe và cành cây bàng vương vãi khắp đường.

Trao đổi với chúng tôi, ông Hán Thanh Nhân, Trưởng Công an xã Cổ Tiết cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin về vụ tai nạn. Tuy nhiên, sau khi xảy ra vụ việc, tài xế không đến trình báo với cơ quan chức năng.

Theo vị Trưởng Công an xã Cổ Tiết, có thể chiếc xe gây tai nạn không đâm vào người dân nên tài xế đã tự giải quyết vụ việc. Đến cuối buổi sáng cùng ngày, chiếc xe vẫn nằm ở hiện trường.

chọn