Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho biết, kỳ thi năm nay tổ hợp các môn, dự kiến ba năm sau mới tổ chức thi tích hợp. Lộ trình sẽ được tính toán kỹ, thông báo cụ thể để tránh cho thầy cô, học sinh bị sốc.
Sau khi Bộ GD&ĐT công bố dự thảo về phương án thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017, nhiều phụ huynh, học sinh đã bày tỏ sự lo lắng về những đổi mới này.
Phương án thi 2 năm trở lại đây đã tạo ra nhiều lợi thế cho các thí sinh thi khối A1 và khối D. Với phương án 2017, sự “thiên vị” này càng trở nên rõ ràng hơn. Điều này có thể khiến cho có nhiều em thay đổi khối thi, gây mất cân bằng sâu sắc.
Liên danh Bất động sản Landmark - Du lịch Bến Thành - Agrico vừa qua đã góp vốn thành lập CTCP Đô thị Số 1 Đông Sơn để đầu tư khu đô thị 50 ha tại Đông Sơn, TP Thanh Hóa.